“ขนมหวาน”
รีวิวของ Made For Mouth HQ

Made For Mouth HQ
ได้รับการจัดอันดับ ที่22 จาก139 ร้านอาหาร ใน เมืองพิษณุโลก
ระดับราคา: ฿10 - ฿500
รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขนมของที่ร้านเยอะมาก เลือกไม่ถูกเลย
พนักงาน แนะนำอย่างดีครับ
ส่วนตัวผมชอบทานชูครีมมากๆ ของร้านอร่อยมาก หวานไม่มาก กำลังพอดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ P_Patcharapon

เมล็ดกาแฟที่ร้าน หลากหลายมากค่ะ
มีให้เลือกทั้งคั่วเข้มและคั่วกลาง
รสชาติกลมกล่อมมากเลยค่ะ
อยากแนะนำค่ะ ต้องร้านนี้เลยยยยยย

ขอบคุณ Thitima P
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2019

ร้านกาแฟนั่งสบาย สถานที่นี้มีบริการอาหารทั้งคาวและหวาน เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารมีรสชาติดี สถานที่นั่งสบาย พนักงานบริการดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Give G
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022

นักท่องเที่ยวที่ดู Made For Mouth HQ ยังดู

เมืองพิษณุโลก, จังหวัดพิษณุโลก

เคยไป Made For Mouth HQ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ