อาหารอร่อย รสชาติออกกลางๆ ไม่จัดมาก การบริการดีและเร็ว ราคาไม่แพง
จำนวนโต๊ะน้อยและที่จอดรถไม่เพียงพอ
เป็นร้านอาหารชื่อดังและเก่าแก่ในจังหวัดพิษณุโลก เหมาะแก่การพาแขกผู้ใหญ่ หรือครอบครัวไปรับประทาน อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม บริการดี มีที่จอดรถ
ร้านเป็นบ้านไม้เก่า เอามดัดแปลงเปลี่ยนเป็นร้านอาหาร ชอบน้ำพริกกับผักจิ้ม รสชาติอาหารจัดจ้าน ถูกใจสำหรับคนชอบเผ็ด ปลาแม่น้ำผัดฉ่า ต้มยำน้ำใส ห้องน้ำสะอาด กว้างขวาง ผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็นสามารถใช้บริการร้านนี้ได้อย่างสะดวก มีที่จอดรถของร้าน อยู่ด้านข้าง ถัดออกไปประมาณ 50 เมตร ถือว่าสะดวก
อาหารอร่อย แต่บรรยากาศของร้านเหมือนนั่งทานข้าวในบ้านตัวเอง แต่มีใครไม่รู้มานั่งทานด้วย
เพดานต่ำ ทำให้อึดอัด ที่จอดรถค่อนข้างลำบาก และมีสุนัขวิ่งไปวิ่งมาอยู่ในร้าน
อาหารดีสถานที่ดีแต่อาหารจะช้าถ้าไม่สั่งล่วงหน้า อาหารเป็นอาหารไทยที่ชื่อขึ้นแกงเห็ดเพาะครับราคาเหมาะสมไม่แพงครับ