“ข้าวมันไก่ต้องพังกี่”

ข้าวมันไก่ พังกี่
ได้รับการจัดอันดับ ที่9 จาก163 ร้านอาหาร ใน เมืองพิษณุโลก
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ข้าวมันไก่ทีี่ใครมาพิษณุโลกต้องลอง
ข้าวมันไก่ที่แห้ง​ เนื้อไก่ไทยแท้​ เด็ดสุดที่น้ำจิ้มยิ่งทานกับน้ำซุปร้อนๆรับรองอร่อยจนลืมข้าวมันไก่ที่อื่นเลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Joobjangjoob

รีวิว 19 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไก่ไทย จะดีมาก
น้ำจิ้มดั้งเดิมอร่อยที่สุด
แต่เครื่องในผัดพริก ตับทอดกระเทียม และต้มจืดมะระ คือที่สุด
ควรมาก่อน 11 โมง ไม่งั้นไม่ทันกิน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mtoom847
รีวิว 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ข้าวมันไก่เจ้านี้เป็นร้านดั้งเดิมเก่าแก่ในพิษณุโลกร้านหนึ่ง ที่ชอบก็คือมีให้เลือกว่าจะกิน ไก่ไทย หรือไก่พันธุ์ และยังมีต้มมะระผักกาดดอง ผัดเครื่องใน อีกอย่างคือ น้ำชา ที่ให้มาทั้งเหยือก ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ BergTa_PaTeaw
รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ร้านข้าวมันไก่เจ้าดั่งเดิมของจังหวัดพิษณุโลก มีสองสาขา ใกล้ๆวัดหลวงพ่อพุทธชินราช
ข้าวมันหอม นุ่ม ไก่ไทยเนื้อแน่นอร่อย ต้มจืดมะระผักกาดดองน้ำซุปอร่อย หมูกับตับผัดพริก
อร่อยมากๆ แต่ต้องมาก่อนเที่ยงนะครับ ร้านเขาจะขายไม่เกินเท่ี่ยงถ้าเกินเที่ยงข้าวจะหมดครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ wirotejet
รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นคนที่ชอบกินข้าวมันไก่มาก เจอทีไรกินตลอด แล้วร้านนี้ก็อร่อยมากๆร้านนึงเลย เท่าทีเคยกินมาร้านนี้ไก่อร่อยมาก มันนุ่มแต่ไม่เละ ข้าวก็หอม ถ้ามาอีกก็จะต้องมากินร้านนี้อีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ PatcharapornT28

นักท่องเที่ยวที่ดู ข้าวมันไก่ พังกี่ ยังดู

เมืองพิษณุโลก, จังหวัดพิษณุโลก

เคยไป ข้าวมันไก่ พังกี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ