ห้องพักขนาดใหญ่มีการตกแต่งสวยแบบไทยผสม(ร่วมสมัย) สะอาดมากๆมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพอสมควร ต้นไม้ใหญ่เยอะดี การตกแต่งต้นไม้จะเน้นทางเข้ามากกว่าทางเดินเมื่อมองจากภายในห้องออกมาจะเห็นสระน้ำเดินไม่ไกลแต่ที่จอดรถกับที่พักไกลไปหน่อย
ห้องพักมีขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสะอาด เดินทางสะดวก บริการดีมาก เข้าพักแล้วรู้สึกอบอุ่นด้วยความเป็นธรรมชาติที่สวยงาม อากาศตอนเช้าดีมาก เหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆๆ ตามมุม ต้นไม้และสระว่ายน้ำที่ใสมากน่าเล่นค่ะมาพักครั้งหน้าต้องมาที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
ห้องสะอาด สวย น่าพัก
บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่น ต้นไม้เยอะดี
สระว่ายน้ำน่าเล่น
ทำเล ห่างเมืองเล็กน้อย ชานเมือง ต้องมีรถส่วนตัว
อาหารเช้าน้อย อาจเนื่องจากวันพักมีแขกน้อย
พนักงานน่ารัก แต่เคร่งครัดไม่อลุ้มอล่วย
ห้องพักตกแต่งสวยงามกว้างขวางมากและสะอาด ที่นอนดีนอนหลับสบาย ห้องน้ำกว้าง สะดวกสบาย พนักงานอัธยาศัยดี สวนสวย อาหารเช้าพอใช้ได้ อาหารอร่อยส่วนตัวราคาแพงไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าเป็นโรงแรมใกล้เมืองที่ดีน่าพัก
เข้าพักที่นี่แล้วมีความสุขค่ะ ห้อพักได้ตามที่จองไว้ มีสระว่ายน้ำเล่นได้ ลูกกับพ่อสนุกสนานดี
เตียงนอนสบาย ห้องกว้าง มีครบหมดทุกอย่าง เสียตรงห้องพักกับที่จอดรถต้องเดินไกลหน่อย
และอาหารเช้าน้อยไป ควรมีแบบหลายๆอย่าง
ห้องพักใหม่สุดๆ สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง พนักงานบริการดี การตกแต่งสวยทันสมัยกำลังดี สถานที่โดยรวมมีการออกแบบในพื้นที่จำกัดได้ลงตัว มีสระว่ายน้ำในบริเวณร่มรื่น รอบๆรีสอร์ตอากาศดี ยังไม่พลุกพล่านมากเหมือนที่พักในเมืองแต่ก็ไม่ไกลเกิน ที่ชอบมากคือสบู่เหลว ยาสระผม ครีมนวดในห้องน้ำที่กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นการสปาด้วยตัวเองได้ ^_^