ทริปโดดเดี่ยว

เมื่อเราต้องการเข้าวัดทำบุญ อยากทำให้จิตใจสงบ เลยได้มีโอกาศแวะที่วัดแห่งนี้ สวยงามมากจริงๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer60632079091
พระพุทธชินราช สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแห่งพิษณุโลกเมืองสองแควเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยที่มีลักษณะงดงามที่สุดในโลก

ข้าพเจ้าได้มีโอกาสเดินทางมากราบสักการะองค์พระพุทธชินราชที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุฯ (วัดใหญ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 208 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2019

พระพุทธรูปที่งดงามที่สุดในโลก สง่างาม และ มีเมตตากับผู้ที่มานมัสการทุกท่าน
วัดสะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือกลับกรุงเทพ มีของฝากขายมากมาย
วิหารหลวงพ่อปิดสามทุ่ม แม้ผ่านมาค่ำๆก็สามารถมานมัสการได้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ wirotejet
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสแวะมาสักการะพระพุทธชินราชถึงเมืองสองแคว ที่มีความสวยงามสมคำร่ำลือ ผู้คนในวัดคราครั่ง หนาแน่น แม้ในวันธรรมดา หากใครอยากมาสักการะแนะนำให้มาวันธรรมดา นักท่องเที่ยวทั้งไทย จีน ฝรั่ง หนาแน่นมากแต่ศักดิ์สิทธิ์ สวยสง่า เหมาะแก่การมากราบไหว้จริงๆ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SuraBackpacker1753
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

องค์พระศักดิ์สิทธิ์ คู่บ้านคู่เมืองพิษณูโลก เวลาผ่านต้องแวะนมัสการ มีที่จอดรถบริเวณในวัดและรอบบริเวณวัด

ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดพิษณุโลก (หากเป็นพุทธศาสนิกชน)อยากให้มากราบขอพรกัน องค์พระทองอร่ามสวยงามมากๆ ด้านในโบสถ์คนเยอะหน่อย แต่ไม่ร้อนค่ะ สามารถทำบุญตามศรัทธา ตามที่เราสบายใจ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
6  ขอบคุณ MsAPRIL
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พระพุทธรูปองค์ลือชื่อแห่งประเทศไทย ศิลปะแบบสุโขทัยดูสงบงาม เยือนพิษณุโลกสมควรไปกราบ... วันธรรมดา เพราะวันหยุดคนจะแน่นมาก กอไก่ล้านตัว ทั้งคนมากราบ พ่อค้าแม่ค้า คนเชิญชวนให้ถ่ายรูป พระชวนให้ทำบุญ แทบจะหมดศรัทธากันเลยทีเดียว ความเห็นส่วนตัวนะคะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 652kamalac