เรียน คุณ plengaji
ทางโรงแรมอมรินทร์ลากูน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติใช้บริการโรงแรมของเรา ในระหว่างช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านที่จังหวัดพิษณุโลกที่ผ่านมา และทางโรงแรมรู้สึกขอบคุณ ที่ท่านได้สละเวลาในการกรอกแบบแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความพึงพอใจในการให้บริการของทางโรงแรม สำหรับความคิดเห็นของท่านทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตรงกับความต้องการและวิสัยทัศน์ของท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับโรงแรมของเรา
ทางโรงแรมขอเรียนว่าขณะนี้ทางโรงแรมกำลังดำเนินการติดตั้งสายฉีดชำระภายในห้องน้ำของห้องพักทุกห้อง ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมดภายในต้นปี 2563
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างยิ่งที่ให้การสนับสนุนและมอบความไว้วางใจให้กับทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มอบการบริการให้แก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
คุณรุ่งโรจน์ สันทัดวนิช
ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจโรงแรมภาคเหนือตอนล่าง
โรงแรมอมรินทร์ลากูน
52/299 ถนนพระองค์ขาว ตำบลอรัญญิก
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000
โทรศัพท์ 055-220 999 โทรสาร 055-220 944