Hotels.com
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 6 ต.ค.
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 8 ต.ค.
Expedia.comUS$52
Trip.com
Agoda.comUS$11
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ราคาเหมาะสมกับการบริการและห้องพัก สะอาดดี แต่อาจจะเก่านิดหน่อยเพราะเปิดมานานแล้ว สะดวกในการเดินทางเนื่องจากอยู่ในเมืองพิษณุโลก พนักงานบริการดี ห้องไม่ใหญ่มาก มีห้องอาหาร และ เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การจัดเลี้ยง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ thoysapma
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ปีที่ 2 ที่ไปไหว้พระพุทธชินราช ได้มีโอกาสพักโรงแรมนี้ เพราะเนื่องจากตั้งอยุ่ใจกลางเมือง ทำเลที่ตั้งดีมากๆ แต่เมื่อเข้าพัก ก็อยากจะเรียนว่า มันเก่าและน่าจะถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยน ปรับปรุง ได้แล้วมั้งครับ หนูตัวใหญ๋มากวิ่งผ่านหน้า ที่บรรไดทางขึ้น ลิฟท์เก่าและช้ามาก ไม่เย็น ห้องกว้างขวางดี แต่อุปกรณ์การตกแต่งโบราณล้าสมัย ที่นอนนุ่มใช้ได้ แอร์ไม่เย็นเลย ขนาดพนักงานปรับให้ 16 องศา แต่อุณหภูมิ ยังกะ 26 พนักงานบริการดีเลย ข้อดีคือใกล้สถานที่สำคัญเยอะ มีห้องอาหาร นั่งฟังเพลง ใต้โรงแรมมีผับดิสโก้เธค ถ้าปิดปรับปรุงห้องพักและเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ทันกะยุคสมัย เชื่อว่าลูกค้าเต็ม เพราะทำเลที่ตั้งสะดวกสบายที่สุด

ขอบคุณ sonthay
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่พอพักได้ที่หนึ่งในเมืองพิษณุโลก ราคาไม่แพงมาก ภายนอกโรงแรมดูสะอาดและดูดี แต่ภายในไม่ค่อยสะอาดเท่าไรค่ะ ภายในห้องดูมืดไปหน่อยนะค่ะ การบริการพอใช้ได้นะค่ะ แต่ปรับปรุงภายในห้องพักและลิฟท์ก็จะดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Good57
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เตือน....ชั้น8 ลิฟ ไม่จอดนะคับ
ร.ร เก่า ตามสภาพ อาหาร ธรรมดา
ที่จอดรถ มี น้อย พนักงาน ทำงานตามใจตนเอง ไม่ค่อยสนใจลูกค้า
ห้องประชุม ก็ ตามสภาพคับ
ราคาห้องพัก ไม่ค่อยเหมาะสมกับ เงินที่จ่าย.......จบการรายงาน

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ K4504YL_
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ไปเที่ยวเป็นคณะกะ อาจารย์
ซึ่งมาพักที่โรงแรมนี้ มาถึง ภายนอกก็ดูดี แต่ไม่มีชื่อโรงแรม และภายนอกมีแต่ผับ ซึ่งอยู่ใต้ดิน คิดว่าข้างในน่าจะโอเค แต่พอเข้าที่พัก ขึ้นลิฟต์ สภาพลิฟต์น่ากลัวมาก ซึ่งถ้าสังเกตดูดีดีจะพบรอยงัดลิฟต์ประมาน 3 รอย ซึ่งน่ากลัวมาก พอมาถึงห้อง ประตูหลังเปิดไว้ ไฟสลัวมาก
ห้องอยู่หน้าประตูลิฟต์ ซึ่งไม่ควรอยู่ ภายในทางเดิน ไฟไม่เปิด มืดน่ากลัวมาก บันได มีแต่จานที่กินเสร็จแล้ว วางไว้ไม่มีคนเก็บหรือรับผิดชอบ ทางเดินมีแต่กลิ่นบุหรี่ ซึ่งกลิ่นแรงมาก
มาถึงเรื่องของลิฟต์ วีนรุ่งเช้า ตื่นมาเก็บของจะลงไปเช้คเอ้า
กดลิฟชั้น 1 แต่ลิฟขึ้นไปชั้น 7 จนลงมาถึงชั้น 1 ก็ถามเพื่อนๆ ว่า เป็นยังไงบ้าง ก็พูดตามเสียงเดียวกันว่า ไม่กล้าหลับ ไม่หลับ ผวาทั้งคืน
ลิฟ กดไปชั้น 4 ขึ้นไป ชั้น 7 เช่นเดียวกัน ฉันก็ไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น ตกใจมากในตอนนั้น แต่ก็พยายามไม่คิดอะไร จนกลับขึ้นรถกลับบ้าน
และพอมาพูดถึงเรื่องอาหาร เช้า
ไม่มีการเตรียม พนักงานหน้าเคาท์เตอร์ก็ไม่มี คือเงียบมาก
คิดว่าคงไม่ได้มาพักโรงแรมนี้อีกค้ะ
เล่าจากประสบการณ์ 😞

2  ขอบคุณ Cntallan