รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 17 ธ.ค.
Expedia.comUS$30
Trip.comUS$28
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ห้อพักมีกลิ่นพรม ห้องน้ำไม่มีสายชำระ ฝักบัวติดผนัง เป็นโรงแรมเก่าแต่ใหญ่โต แห่งหนึ่งของเมือง การเดินทาสะดวกสบาย เดินไปไหว้พระพุทธชินราชได้ อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารเช้า และ อาหารเย็น พนักงานบริการดี

ขอบคุณ Chaiyakorn
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

การเดินทางมาโรงแรมสะดวกอยู่ใจกลางเมือง มีวัดพระพุทธชินราช อยู่ใกล้โรงแรม โรงแรมดูจากภายนอกเก่าๆ ภายในห้องก็โอเคค่ะ ห้องน้ำสะอาดแต่ไม่มีสายชำระที่โถ มีwifiให้ใช้ฟรีเท่าวันที่เข้าพัก อาหารพอใช้ได้ โดยรวมเหมาะสมกับราคาค่ะ

ขอบคุณ Thananya
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมที่อำนวยความสะดวกสบายได้อย่างดี มีทั้ง ร้านนวด สระว่ายน้ำ ซาวน่า ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก อยู่กลางใจเมือง ติดกับห้างสรรพสินค้าท็อปแลนด์พลาซ่า ร้านอาหารเพียบ แถมกลางคืนยังออกไปชิล ชิลที่ ปิกัสโซ่มิวสิคฮอล์ ได้อีก ครบเครื่องจริงๆ

ขอบคุณ tibby c
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรงแรมเก่าแก่ แต่ บริการดีมาก ทำเลก็สะดวก ใกล้วัด พระพุทธชินราช เดินไปชมได้ เดินไป แม่น้ำได้ โรงแรมมีห้องอาหาร บริการ อาหารอร่อย นอกจากนี้ บุฟเฟ่มื้อกลางวัน ก็ราคาไม่แพง คุ้มมากเมือเทียบกับเงินที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ anirut t
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมตั้งอยู่ในตัวเมือง สะดวกในการเดินทาง โรงแรมอาจดูแนวโบราณหน่อย แต่ก็สะอาดใช้ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องอาหารโอเค มีอาหารให้กินแบบไม่อั้นบุเฟต์ ทั้ง 3 มื้อ แต่ต้องจ่ายเพิ่ม ราคาอาหารโอเคไม่แพงเกิน และโรงแรมนี้เหมาะกับคนที่ชอบช๊อปปิ้ง เพราะจะมีห้างให้เลือกซื้อของ

ขอบคุณ Suteeeeeeee