อารากิ ค

ริมแม่น้ำน่าน

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ก.ค. 2015
เป็นโรงแรมที่อยู่ตรงตัวเมืองพิษณุโลก ติดเเม่น้ำน่าน เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ สะอาด หน้าโรงแรมมีร้านอาหารมากมาย อยู่ตรงข้ามกัน ไนส์บาซ่า รอบโรงแรนส่วนใหญ่เป็นร่านกินดื่ม ราคาไม่แพง ห้องทันสมัย สามารถเรียกเท็กซี่ได้
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องทิศตะวันออก วิวแม่น้ำ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
บริเวณหน้าโรงแรม
  • eDreams
2.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
  • Official Site
  • Algotels
1.1 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
รูปของโรงแรม
0.5 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
Exterior View
  • Algotels
3.5 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
  • eDreams
2.1 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
Pool
3.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
1.0 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
1.5 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
  • eDreams
2.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
  • eDreams
4.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพิษณุโลก
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โซฟา ทีวี เคเบิ้ล อาหารเช้าบุฟเฟ่ห์อร่อย สะอาด โรงแรมอยู่ติดถนน เห็นวิวแม่น้ำ อยู่ใกล้ตลาดกลางคืนและร้านสะดวกซื้อ หน้าโรงแรมมีร้านไอติมหม้อไฟยศเสอร่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ natthy1978
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2014

อยู่ริมแม่น้ำกลางเมืองพิษณุโลก แต่บริเวณน้ำค่อนข้างจะห่างไกลความเจริญหน่อย ไม่มีตลาดใกล้ๆ ข้อดีคือเงียบ สงบดี ถ้าจะหาของกินนอกโรงแรม ต้องขับรถออกไปเข้าพื้นที่ชุมชน หรือจะเดินหาก็ไกลหน่อยโดยเดินออกจากโรงแรม (ไกลจังกว่าจะพ้นเขตโรงแรม) มี 7-Eleven อยู่ห่างออกมา และถ้าข้ามสะพานข้ามแม่น้ำไปช่วงค่ำจะมีร้านอาหารแผงลอย ริมแม่น้ำ อร่อย
ภายในโรงแรม มีครบ บริการอาหารอร่อยดี ถ้าสะดวกรับที่โรงแรมก็ได้ บุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารหลากหลาย ครบถ้วน เลือกรับประทานสะดวก ห้องพักมาตรฐานขนาดค่อนข้างแคบ แต่อุปกรณ์ครบและทันสมัย WIFI ฟรี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ JWattana
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

จริงๆ แล้วเพื่อนของฉันเป็นคนพบโรงแรมแห่งนี้ ความรู้สึกแรกของฉันเกี่ยวกับโรงแรมนี้ก็คือ ดูแล้วน่าจะเป็นโรงแรมสำหรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจเสียมากกว่า แต่ฉันเห็นชาวกลับเห็นเอเชียที่ดูแล้วไม่ใช่นักท่องเที่ยวแน่นอน และสิ่งที่รบกวนฉันก็คือสายตาที่พวกเขามองเรานั่นเอง ที่รู้สึกทำนองนั้นก็เพราะว่าเขาไม่ได้ใส่เสื้อผ้าหรูหรา หรือเสื้อสูทราคาแพงเหมือนคนอื่นๆ แต่พวกเขาใส่เืสื่อผ้าสำหรับหน้าร้อน ประเภทกางเกงขาสั้นตัวนึง เสื้อทีเิชิร์ตตัวนึง คือโรงแรมแห่งนี้มันเป็นโรงแรมระดับหรูนะ ห้องพักของเราก็ดี สะอาด กว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ซึ่งมันถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพึงพอใจมาก

โชคไม่ค่อยดีนักก็ตรงที่อาหารไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่นักนั่นเอง อาหารเช้าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นอาหารสำหรับคนเอเชียเป็นหลัก ไม่มีโยเกิร์ต ธัญพืช น้ำส้ม นม มีแต่ข้าว ไข่หลากหลายชนิด ก๋วยเตี๋ยว ซุปสไตล์เอเชีย ดังนั้นเพื่อนของฉันที่ไปด้วยกันก็เลยไม่ลงไปทานอาหารเช้าเลย เขาไม่สามารถทานอะไรพวกนั้นได้ แต่สำหรับฉัน ฉันต้องทานธัญพืชและโยเกิร์ตเป็นอาหารเช้า แต่มันก็มีผลไม้ให้ด้วยเหมือนกัน แต่ก็อีกนั่นแหละ ฉันค่อนข้างจะทานผลไม้มากพออยู่แล้ว

เรื่องอื่นๆ ก็เช่น เราต้องการซักแห้งเสื้อผ้าของเรา ดังนั้นฉันก็เลยถามแผนกต้อนรับว่าพวกเขามีบริการนี้ให้หรือเปล่า ซึ่งพวกเขาก็บอกมี ฉันก็เลยเอาเื้สื้อผ้าไปให้พวกเขา แล้วพนักงานก็ถามฉันว่าต้องการซักเสื้อผ้าชิ้นไหนบ้าง ฉันตอบไปว่าก็ในสองถุงนี่แหละ โอเค เขาตอบกลับมาว่าค่าซักชิ้นละ 90 บาท!!!

ฉันถามกลับไปว่าจะมาคิดเงินเป็นชิ้นๆ ได้ยังไง เพราะฉันว่าเสื้อผ้าฉันมันมีซักประมาณ 30 ชิ้นได้ล่ะมั้ง
เขาบอกว่าเขาซักให้ได้เฉพาะสูท ชุดใส่ทำงาน และชุดยาวของผู้หญิงเท่านั้น!!!
โอ นี่มันอะไรกันเนี่ย!!!
ฉันก็เลยคว้าเสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ซักของฉันออกมา แล้วก็บอกไปว่าไม่ล่ะ ขอบคุณ
เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่ขัดกับความรู้สึกของฉันมากเลยจริงๆ!!!

ขอบคุณ Maritza R
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันได้พักที่นี่1คืนและก็ที่นี่ก็เป็นที่ให้แปลกใจในระหว่างการเดินทาง- เป็นโรงแรมที่ใหม่- ห้องพักและบริเวณต้อนรับที่สวยงาม...

โรงแรมอยู่ใกล้กับแม่น้ำและอยู่ข้ามตรงฝั่งกับตลาดกลางคืน ซึ่งมีราคาที่ถูกมากเพราะเมืองนี้ไม่ใช่เช่นสถานที่ท่องเที่ยว ผู้ส่วนใหญ่จึงเป็นคนไทยและจะได้เห็นวิถีชีวิตที่เป็นธรรมชาติที่นั่น

+ ห้องพัก - สะอาดและใหม่
+ โรงแรมอยู่ใกล้ใจกลางเมือง แต่ไม่ใกล้เกินไปจนได้ยินเสียงจากแหล่งชีวิตค่ำคืน
+ อาหารเช้า -อยู่บนระเบียงที่สวยงามและมีอาหารให้เลือกมากมาย
+ มีWiFiฟรี

1  ขอบคุณ Linda L
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ไม่ใช่ที่ที่คุณต้องการหากคุณต้องตื่นเช้ามากๆ และทางโรงแรมไม่ได้โทรปลุกตอนเช้าแม้จะไปบอกส่วนต้อนรับไว้ โรงแรมดูทิ้งร้างและต้องการการปรับปรุงอย่างยิ่ง บุฟเฟต์อาหารเช้าชืด อยู่ใกล้แม่น้ำ แต่เราค้างเพียงคืนเดียว เลยไม่สามารถบอกได้ว่าทำเลที่ตั้งเป็นอย่างไร

ขอบคุณ irulan7
wpattara Owner ของ โรงแรมแกรนด์ ริเวอร์ไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2012

First of all, i would like to thank you for your comment on our property, I do take guest review very seriously. Please accept my apologies for our front desks issues that you have experience, I will do my best not to let it happened again. I certainly would love to have the opportunity to make this up to you, so please feel free to contact me.

Ueamduan Pattarapinyo, Owner