เป็นโรงแรมชั้นเดียวเหมาะแก่การมาพักแบบธุรกิจหรือมากับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ อีกทั้งอาหารเช้าก้อดีงาม พนักงานบรการดี การตกแต่งเรีบง่าย แต่แฝงซึ่งความทันสมัย ใกล้วัดใหญ่ พระพุทธชินราช ตลาด แหล่งของกิน เดินทางง่าย ที่จอดรถมากมาย
อยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก สถานที่ตั้งสะดวก น้ำไหลแรงดี แอร์เย็น อาหารเช้าพอใช้ บรรยากาศเงียบสงบมาก ตรงข้ามโรงแรมมีร้านไอติมอร่อยดี เดินไปทางด้านซ้ายของโรงแรม 700 เมตร มีร้านทับทิมกรอบไอติมหรือ น้ำแข็งใสอร่อย ถ้าแวะพักค้างคืนแล้วไปเที่ยวที่อื่นต่อถือว่าโอเค ห้องจัดเลี้ยงกว้างใหญ่ดี
ที่จอดรถกว้างขวาง มีพนักงานต้อนรับน่ารักมากๆ ห้องพักสะอาดมาก ห้องน้ำสะอาด อยุ่ใจกลางเมือง อาหารเช้าอร่อยคะมีให้เลือกหลายอย่างเช่น ข้าวต้ม โจ๊ก ขนมปัง ไส้กรอก แฮม อาหารไทย 2 อย่าง เชฟก็น่ารักคะ ถ้ามาพิษณุโลกจะกลับมาพักที่นี่อีกคะ
โรงแรมเดอะพาร์ค,พิษณุโลกอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ไนท์มารเกต จากโรงแรมออกทางประตูด้านหลังเลี้ยวขวาเดินไป300เมตรถึงไนท์มารเกต ห้องพักใหม่สะอาด สะดวกสบายอาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่างมีที่จอดรถสะดวก
โรงแรมชั้นเดียว บรรยากาศเงียบสงบดีมากครับ ตกแต่งไม่มากไม่น้อยเกินไปเดินทางเช้าเมืองแค่5-10นาทีเหมาะสำหรับมาพักผ่อน เงียบๆไม่วุ่นวายห้องพักสะอาดมาก เตียงนุ่มดีได้มาตราฐาน อาหารเช้าใช้ของดี...มีให้เลือกทั้งอาหารเช้าแบบไทยและอาหารเช้าแบบฝรั่งครัลแต่รอบๆไม่มีอะไรน่าสนใจมากแนะนำว่าต้องมีรถมาครับ