เราได้ห้องพักในอาคารกลางซึ่งสะอาด เตียงไม่แข็งอย่างที่เราเคยนอนในเมืองไทย อาหารเช้าเป็นเอเชียเกือบทั้งหมด แต่ก็มีขนมปังข้าวสาลีด้วย สระว่ายน้ำเป็นสิ่งที่ดี และมุมมองมีความสวยงามจริงๆ ขอแนะนำ! ร้านอาหารบริการอาหารดี!
ที่นี่มีอาหารที่ดีมากและวิวที่ดี เมื่อเปรียบเทียบกับค่าห้องพัก คุ้มค่าจะอยู่ที่นั่นมาก
สถานที่ผ่อนคลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางวัน (เวลาเย็นออกจะเสียงดัง) อย่าไปที่นี่ในช่วงวันหยุดยาว เพราะมีนักท่องเที่ยวและนักขับจำนวนมากที่ไม่เคารพผู้อื่น (ขออภัยสำหรับนักเดินทางที่ดี หรือนักขับขี่ที่ดี แต่นี่เป็นประสบการณ์ของฉัน)
รีสอร์ทแห่งนี้อยู่ใกล้สะพานมอญ เราสามารถเดินไปที่นั่นใน 1 นาทีจากรีสอร์ท และสามารถดูสะพานมอญและวิวแม่น้ำจากระเบียงห้องพัก พนักงานที่เป็นมิตรดี และพวกเขามีทริปการเดินทางหนึ่งวันให้บริการ (บางแพคเกจควรสำรองไว้ก่อนจะถึงที่พัก)
ราคาห้องพักเริ่มจาก 400 บาท / ท่าน (ห้องเก่า) ถึง 1,000 บาท / ท่าน (ห้องใหม่ที่เขตว่ายน้ำและฟิตเนส) ฉันอยู่ในห้องเก่า 1 คืน (ห้อง3 เตียง) ทุกอย่างโอเคยกเว้นห้องน้ำ รีสอร์ทควรจะสะอาดกว่านี้ แต่ห้องใหม่โอเค
ถึงอย่างไรฉันก็ชอบที่นี่มาก
ราคาห้องเมื่อเทียบกับวิวแล้วคุ้มมาก ไม่แพงเท่าไหร่ อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง มาสังขละที่ไรก็พักที่นี่ทุกครั้ง