miyac013

เป็นที่ๆแย่ที่สุดที่เคยไปพักมา

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2015
ราคาห้องแพงมาก เมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ก็คิดว่าจะได้อะไรที่ดีๆกลับไป จึงยอมจอง โดยจองและชำระเงินล่วงหน้ามาเป็นเดือน
เมื่อไปถึงแย่มากๆ ไปถึงที่จอดรถ ขนของลงจากรถตู้เยอะแยะ พนักงานกวักมือเรียกมาทางนี้ค่ะๆ แต่ไม่มาช่วยยกกระเป๋าเลยสักคน

พอเช็คอิน ยื่นกุญแจห้องให้ พอพนักงานถามกันว่าห้องไหน เข้าใจว่าเป็นห้องข้างล่าง เดินไกล พนักงานก็เกี่ยงกัน โยนกันไปมาอยู่ตรงหน้าเรานี่ละ

ที่ร้ายที่สุดคือ พอลงไปถึง ห้องยังไม่เสร็จด้วยซ้ำ ข้างนอกยังก่อปูน สียังไม่ได้ทา เพิงไม้ยังไม่ได้เอาออก คือแย่มากๆ ถามพนักงานที่พาเดินมาว่า อ้าว ห้องนี่หรอคะ มันยังไม่เสร็จนี่ ได้คำตอบว่า เสร็จแล้วค่ะ นี่เสร็จแล้ว มันนอนได้แล้ว

กลับขึ้นมาที่ล๊อบบี้ เพื่อขอห้องอื่น เพราะเห็นบ้านหลังถัดไปก็ว่างอยู่ ได้คำตอบว่า ไม่ได้ คนอื่นเค้าจองมา ก็เลยงง เพราะ เราเองก็จองมาค่ะ จ่ายเงินเต็มจำนวนล่วงหน้าด้วย ราคา 5000 บาท สำหรับ 5 คน

ระหว่างการสนทนา พนักงานจองหน้าเราเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ บางคนเดินมาถามไหน?? อะไร?? ห้องไหน?!! ก็เสร็จละนี่ ทำไมจะไม่เสร็จ จะเอายังไง

สักพักพนักงานเรียกหัวหน้ามา หัวหน้าเดินหน้ามึนไม่สนใจอะไรมา ละบอกว่าเอายังไงคะ เอาเงินคืนมั้ยคะ เอาเงินให้เค้าไป

รู้สึกแย่ค่ะ ไม่มีคำขอโทษ ไม่สนใจ ไม่แคร์ใดๆ ราคาก็แพง ห้องวิวดีจริงค่ะ แต่ที่นี่มันแคบนะคะ พักที่อื่น เดินมาแปบเดียวก็ถึงค่ะ แนะนำคนอื่นนะคะ ปฏิบัติอย่างนี้ อย่าไปสนับสนุนเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โรงแรมอื่นก็ไม่ได้อยู่ไกล และบริการก็ดีค่ะ ตอนเช้าเดินมาสะพานมอญไม่ยากเลยค่ะ บรรยากาศดี
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Hotel entrance
0.9 กม. จาก สามประสบ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก สามประสบ รีสอร์ท
0.6 กม. จาก สามประสบ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สังขละบุรี
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักมีให้เลือกหลากหลาย พักบ้านเป็นหลัง ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครั่น วิว สะพานมอญ และแม่น้ำ เห็นวิวทะเลหมอก สวยงาม พนักงานให้บริการเป็นกันเอง เดินไปสะพานมอญสะดวกไม่เกิน 500 เมตร

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักแบบหลัง วิววสวย มีความเป็นสวนตัว
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ MazTana
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

อยู่ใกล้สะพานมอญมาก วิวสวย สามารถมองเห็นสะพานมอญและเดินไปสะพานมอญได้สะดวก มีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าไว้คอยบริการ พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับการบริการและทำเลที่สามารถมองเห็นสะพานมอญได้ชัดเจนยิ่งถ้ามาช่วงฤดูหนาวเช้าๆจะสัมผัสได้ถึงไอหมอก ก็ถือว่าคุ้ม

2  ขอบคุณ sirinan_v2524
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตัวรีสอร์ทดูหรูหรา มีหลายระดับราคา มีสระว่ายน้ำและอาหารเช้าไว้คอยบริการ และที่พักสมารถมองเห็นวิวของสะพานไม้มอญไว้อย่างใกล้ชิด และจากตัวรีสอร์ทสมารถเดินไปเที่ยวที่สะพานไม้ได้อย่างง่ายดาย วิวในตอนเช้ามีหมอกลงจัดสวยงามมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ nuttarinmee
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่อยู่ใกล้สะพานมอญมาก วิวสวยสามารถมองเห็นสะพานมอญได้อย่างชัดเจน พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี ห้องพักมีความสะอาด เรียบร้อยดี มีร้านอาหารบริการ อาหารรสชาดอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป โดยรวมถือว่าค่อนข้างดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Ananta999
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

ตั้งใจไว้ว่าต้องมายืนบนสะพานมอญแห่งนี้ให้ได้ซักครั้ง และก็สำเร็จซะที พักที่สามประสบ รีสอร์ท ใกล้มาก เดินไปสะพานมอญแค่ประมาณ 100-200 เมตร งดงามอย่างที่ตั้งใจไว้ เดือนมีนาคม ไม่ร้อนอย่างที่คิด แถมด้วยฝนโปรยปราย ให้เย็นสบายกันทั้งทริป

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ jiraporn-at-korat