จริงๆ แล้วเราไม่ได้พักที่เกสต์เฮาส์แห่งนั้น...อันที่จริงไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีเกสต์เฮาส์! เราแวะตามความคิดชั่วแล่นหลังจากเห็นฝรั่งคนอื่นๆ หลายคนกำลังทานอาหารที่นั่นขณะเรานั่งรถผ่านและคิดว่ามันอาจจะดี แต่ที่นั่นพลุกพล่าน เรารอหลายนาทีก่อนนั่งลงและพวกเขาก็มีความสุขที่จะเอาเทียนตะไคร้หอมมาไล่ยุงที่ตอมเท้าของเรา เราสั่งแกงมัสมั่น ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่ใช่หาได้ง่ายๆ ในย่านนี้ แต่เป็นแบบดั้งเดิมและอร่อยจริงๆ ความหวานของมะพร้าวกับเครื่องแกงผสมผสานกันพอเหมาะพอดี ที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นตรงที่เราไม่ถูกเก็บเงินเพิ่มสำหรับข้าวที่ทานกับแกง เราดื่มเครื่องดื่มสองแก้ว และเมื่อเราจะจากไปพนักงานก็ถ่ายรูปของเราเอาไว้แขวนในแพ นี่เป็นจุดเล็กๆ ที่ดีมากในส่วนที่เงียบสงบของเมืองซึ่งคุ้มแก่การไปเยือน