ฉันไม่ได้เตรียมสำหรับวิธีการที่เรียบง่ายสถานที่แห่งนี้จะเป็น มีมดในห้องน้ำขาดจากชั้นวางในห้องน้ำที่จะใส่อุปกรณ์อาบน้ำของคุณ (ไม่ว่าฉันจะมีเพราะมันเป็นที่โล่งและมีมด ฯลฯ ) มันเป็นหนึ่งกับธรรมชาติ แต่ฉันชอบที่จะเตรียมไว้สำหรับการนี้ สถานที่ที่ตัวเองเป็นน่ารักมากมันจะไปเพื่อให้ดูรกและ p'ying เป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมกับตันของความรู้และมีความสุขที่จะช่วยออกเมื่อใดก็ ตามที่เธอสามารถ
ข้อดี:
สถานที่ที่สนุกกับการตกแต่งเย็น
เจ้าบ้านน่ากลัว
เจ้าบ้านน่ากลัวที่ทำให้กาแฟน่ากลัว
เดินไปยังสะพานมอญ (เช่นหมู่บ้าน mon)
พวกเขาเลือกคุณขึ้นที่สถานีรถโดยสาร
เดินจากเมือง (แม้ว่าในช่วงบ่ายความร้อนโหดร้ายเพื่อให้ได้รับร่ม / หมวก)
ข้อเสีย:
มดในห้องน้ำมดในห้องเพราะ RUSTIC มันไม่สกปรก
ขาดของพื้นที่ที่จะนำสิ่งที่คุณ ... คุณจะต้องเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณหรือเกลื่อนไปทั่วเตียง
'Breakfast' - สถานที่แห่งนี้เรียกตัวเองว่าเบอร์รี่กาแฟและโฮสต์ที่ดีในการทำกาแฟให้มัน เป็นเช่นสถานที่ที่มีขนาดเล็กก็จะโฆษณามากต้อนรับขับสู้ถ้าเธอทำสิ่งอำนวย ความสะดวกของเธอกาแฟที่พวกเขาต้องการเมื่อเทียบกับซองรสจืดเหล่านั้น อาหารเช้าเป็นขนมปังนมซองกาแฟข้นและน้ำผลไม้และคุกกี้ แยมไม่มีอะไรวุ้นมากเลย
ผมอยากจะแนะนำให้โดยอาศัยอำนาจของโฮสต์และทำเลที่ตั้ง ร้าน 7-8min มอเตอร์ไซด์เดินออกไป