ทำเลที่ตั้งของ The Burmese Inn นั้นยอดเยี่ยม มองออกไปเห็นทะเลสาบอยู่เบื้องล่าง ใช่แล้ว ทางเดินขึ้นไปที่ห้องค่อนข้างชัน แต่ก็ไม่ได้หนักหนาจนเกินไป อาหารพม่าที่ได้รับการแนะนำให้ลองชิมนั้นอร่อยมากๆ และแตกต่างจากเครื่องแกงของไทย ราคาค่อนข้างถูกด้วย
ห้องพักคือตัวปัญหา ไม่ใช่ฟูกรองนอนที่แข็งโป๊ก เราไม่มีปัญหากับมัน หรือกระแป๋งในห้องน้ำแทนการกดชักโครก นั่นก็ไม่มีปัญหา ปัญหาคือการนอนอยู่ในอุโมงค์ลม นั่นเพราะคุณไม่สามารถลดความแรงของพัดลมลงในระดับที่สมเหตุสมผลได้ เสียงของมันทำให้เราหงุดหงิด และนอนไม่หลับ ทั้งโรงแรมต้องการการปรับปรุงใหม่แล้ว แต่ค่าที่พักถูกมาก และขณะเล่าเรื่องอยู่นี้ เราก็ยังอยู่ที่นี่อยู่เลย