Love Bridge House Resort หรือบ้านสะพานรัก ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ด้านบนเขาของสะพานสังขละ ห่างจากสะพานไม้สังขละก็ราวๆ 400 เมตรเห็นจะได้ สภาพที่พักจะมีโซนเห็นอยู่ต่างกันสองแบบ เป็นออกแนวห้องเล็กๆมีอยู่ค่อนข้างหลายห้อง และหลังใหญ่ที่มีถึง 4 ห้องนอนอยู่ด้านหน้าของตัวรีสอร์ทเลย สะดวกสำหรับมากันเป็นแบบครอบครัวใหญ่ แต่ที่ชอบมากที่สุดเห็นจะเป็นห้องสไตล์บูติกด้านหลังสุดของรีสอร์ท ซึ่งเป็นห้องซึ่งได้วิวสวยอีกต่างหาก ด้านหน้าห้องเป็นวิวแม่น้ำสังขละ ซึ่งจะเป็นวิวดูพระอาทิตย์ตกได้ ลักษณะภายในห้องออกสไตล์บูติคน่ารัก ผนังฉาบปูนแบบไม่ใช้สี (ประมาณสีแบบปูนเปลือย) ดูคลาสสิกดี ภายในห้องนอนและห้องน้ำใหญ่ใช้ได้เลย
ด้านหน้าจัดที่นั่งชมพระอาทิตย์ ด้วยเก้าอี้ไม้สไตล์รับกับของตกแต่ด้านใน ทั้งรีสอร์ทจะชอบห้องนี้มากที่สุด ที่ประทับใจชอบของใช้ที่เตรียมไว้ให้เรียกว่าแบบเหลือเฝือทั้งยาสระยาผม นวดผม โลชั่นจัดขวดบิ๊กๆไว้รองรับไว้แบบไม่มีกั๊ก และออกแนวสปาๆอีกต่างหาก ที่ประทับใจคือเจ้าของรีสอร์ทออกมารับลูกค้าเอง น่ารักทั้งคู่ ออกแนวสบายๆพี่ผู้ชายออกแนวเซอร์เล็กน้อย ขอบอกประทับใจทั้งที่พักสบายๆ ชิวๆ เจ้าของก็น่ารัก หากมีโอกาสไปสังขละอีกจะแวะไปอีก สัญญา