ฉันพักอยู่ที่เกสต์เฮาส์ P สองคืนเมื่อครั้งแรกที่ผมมาถึงในอำเภอสังขละบุรี พวกเขามีห้องพัดลมขนาดเล็กที่มีห้องน้ำที่ใช้รวมกัน 250 บาทและห้องที่มีแอร์ 950 บาทซึ่งฉันเลือกห้องที่มีแอร์ ฉันไม่ได้คาดหวังมากดังนั้นผมยินดีที่จะได้พบกับห้องพักไม่มีที่ติพร้อมด้วยการชมทิวทัศน์ของทะเลที่สวยงามบนระเบียง ไม่มีการร้องเรียนเกี่ยวกับห้องพักของเกสต์เฮาส์เหล่านี้ พวกเขาจะมีผ้าขนหนูให้หลายผืน(แต่ห้องพัดลมไม่มีนะ)
ฉันได้ขี่ช้างชมรอบๆเกสต์เฮาส์เป็นประสบการณ์ที่สุดยอดมาก คุณต้องลองมันเสียให้ได้เลย
ทั้งอาหารไทยและอาหารอเมริกันที่บังกะโลนั้นรสชาติดีมาก - กราฟคาเฟ่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ อย่างไรก็ตามร้านอาหารของเกสต์เฮาส์เป็นที่ที่สวยงามมาก ถ้าคุณต้องการจะหาทิวทัศน์ของทะเลสาบที่สวยงามแนะนำให้มาร้านอาหารนี้เลย ทั้งหมดเป็นประสบการณ์ที่ดีมากและฉันจะต้องกลับมาเที่ยวที่นี่อย่างแน่นอน

ดูข้อเสนอ
ยกเลิกการจองฟรี