HaPPiiZzKwan

ที่พักราคาไม่แพง เหมาะกับแบ็กแพ็กเกอร์แต่ได้วิวดี มีทั้งห้องแอร์และพัดลม

รีวิวของ พี.เกสท์เฮาส์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มิ.ย. 2015
ห้องพักราคาไม่แพง แต่วิวดีมาก มองเห็นเจดีย์พุทธคยาและเห็นสะพาญมอญ มีโป๊ะไม้เล็กๆริมน้ำ
มีห้องพัก 2 แบบ ห้องแอร์คืนละ 950 บาท ห้องขนาดใหญ่มาก มีห้องน้ำในตัว ห้องพัดลมประมาณ 300 บาท ไม่มีห้องน้ำ พนักงานบริการไม่ค่อยดีเท่าที่ควร
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
Hotel entrance
0.3 กม. จาก พี.เกสท์เฮาส์
2.4 กม. จาก พี.เกสท์เฮาส์
1.3 กม. จาก พี.เกสท์เฮาส์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สังขละบุรี
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เราจองห้องพัก (แอร์) พร้อม package นั่งเรือ ขี่ช้าง และล่องแพ
พบว่า ห้องชั้นบน วิวสวย เห็นแม่น้ำ และเจดีย์ทอง ห้องกว้างมาก ดูดีสำหรับราคานี้
package ก็มันส์มาก
ข้อเสียคือ ตอนนั่งเรือไปวัดจมน้ำ เราได้เรือหางยาวที่ไม่มีหลังคา (มีเรือ 3 ลำ เราได้ลำที่ 3 ที่ไม่มีหลังคา อีก 2 ลำมีหลังคาหมด) ถามคนเรือ เค้าก็ไม่พูดอะไร
แนะนำ ทาง รร.ควรจัดให้มีหลังคาทุกอัน หรืออย่างน้อยควรแจ้งลูกค้าก่อน เพราะจ่ายเงินมาเท่ากัน
โดยรวมชอบค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ AnnSung
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ที่นี่บรรยากาศดีมาก สะอาด สวยงาม เห็นแม่น้ำ ฝั่งมอญ แต่ขอตำหนิอย่างแรงเรื่องการบริการของพนักงานต้อนรับ มารยาทแย่มาก จองแล้ว ส่ง Fax ยืนยันการจอง การโอนเงิน ชัดเจน แถมยังโทรไปยืนยันการรับ Fax ยังขอสลิบใบโอน ทางคุณไม่มีการบันทึกข้อมูลลูกค้าเลยหรอ เราก็ไม่ได้เอาไป เพราะไม่ได้บอกว่าให้เอาไปด้วย แต่พอดีค้นกระเป๋าติดมาพอดี แสดงสีหน้าไม่พอใจชัดเจน แล้วพูดสวนกลับมาทันทียังบอกว่าคนอื่นเตรียมมาทั้งนั้น ขอโทษนะคะถึงจะสวย ดี แค่ไหน ถ้าการบริการห่วยก็จบได้เหมือนกัน

14  ขอบคุณ Chutharat567
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2014

ซื้อแพ็กเกจโรงแรมที่พักพร้อมกิจกรรมต่างๆ โรงแรมดี ติดริมแม่น้ำ ตอนเช้าเห็นหมอกบางๆ อากาศเย็นกำลังดี ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย กิจกรรมสนุกมาก คุ้มค่าสุดๆครับ มีบริการล่องเรือเที่ยวชมวัดที่จมอยู่ใต้น้ำด้วยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
7  ขอบคุณ Noppadol_Thespol
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2014

ผมเดินทางแบกเป้คนเดียว ด้วยงบที่จำกัดไปสังขละบุรี ในช่วงฤดูฝนเดือนกรกฎาคมของประเทศไทย

ผมได้เจอกันห้องพัก พีเกสเฮ้าส์ โดยบังเอิญ เพราะผมไม่ได้ตั้งใจจะไปกพักที่นี่ในครั้งแรก

แต่เพราะที่พักของผมที่หาเตรียมมาราคาชั่งแพงเหลือเกิน เลยออกเดินตามหาที่พักใหม่

จนได้เจอกับที่นี่ มีห้องพักห้องสุดท้ายว่างพอดี

ห้องพัดลม 1คืน250บาท เป็นราคาที่น่าคบหาด้วย จึงไม่รอช้าที่จะรีบตกลงดีลในราคานี้ 3 คืน

จึงได้พบคำว่าสรรค์บินดินก็ที่นี่ละครับ ที่พักอยู่ริมแม่น้ำ วิวสวยเกินราคามาก มองเห็นทั้งเจดีย์พุทธคยา

สะพานมอญ และฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นหมู่บ้านมอญ

ด้านหน้าทางเข้าที่พักมีร้านกาแฟและร้านดื่่มในยามค่ำคืน ชื่อร้านบ้านจ็อป คุณจ็อปเป็นกันเองมาก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
9  ขอบคุณ 961pengh
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

พักที่นี่ระหว่างอยู่ในเมือง ในห้องราคา 250 บาทพร้อมพัดลมและที่อาบน้ำรวม
ข้อดี: วิว สามารถว่ายน้ำในทะเลสาบในวันร้อนๆ ได้ บริเวณที่พักน่ารัก
ข้อเสีย: ห้องพักสกปรก แม้สำหรับมาตรฐานแบ็คแพ็คเกอร์ เช่นก้อนฝุ่นหรือใยแมงมุม ไม่มีถังขยะ มีกลิ่นฉี่ในทางเดิน ห้องน้ำอับชื้น... ประตูห้องหนึ่งต้องออกแรงปิดแและปิดไม่สนิท ม่านในห้องพักเสีย มีเสียงทีวีดังจน 4 ทุ่ม พนักงานค่อนข้างขี้เกียจ อาหารพื้นๆ เก็บค่าบริการจุกจิก
พนักงานดูเหมือนจะลืมตัวว่ากำลังทำงานในเกสท์เฮาส์อยู่และไม่ได้ปฏิบัติกับลูกค้าอย่างเหมาะสมเลย ดูไม่ใส่ใจ ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่บริการมาตรฐานแต่ที่นี่ก็ยังไม่มีให้
มีที่พักใหม่ๆ ในเมืองและ P ไม่คู่ควรกับอันดับ 2 อีกต่อไปแล้ว

1  ขอบคุณ Viva4Viva