Nice Place to visit

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรพาลูกหลาน หรือแม้กระทั่งตัวเราเองไปเยือนสักครั้ง ไม่สิ ต้องสองครั้ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2018
akeraw
Unseen Thailand

การเปลี่ยนแปลงของพื้นที่จากการสร้างเขื่อน ทำให้น้ำท่วมพื้นที่บริเวณหมู่บ้าน และวัด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2017
yim_z
อ่านรีวิว ทั้งหมด 111 รายการ

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่น่าเที่ยว แต่เสียดายของเดิมจังที่จมอยุ่ใต้น้ำ คนขับเรือบอกว่าถ้าไปน่าเล้งสามารถเดินชมได้เลย

ขอบคุณ Phatporn
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ใต้น้ำ ในฤดูน้ำหลาก จะได้เห็นบางช่วง ถ้าโชคดีได้ขึ้นไปเยี่ยมชมภายในวัดใต้น้ำแห่งนี้

ขอบคุณ napadala
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

งดงาม สวยงามเกินบรรยาย
ผนวกกับแสงอาทิตย์ที่กำลังจะลับความฟ้า สำหรับคนที่ยังไม่เคยไป ครั้งนึงในชีวิต น่าจะได้เห็นนะคะ :)

ขอบคุณ MayMeme
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วัดเดิมของชาวบ้านก่อนสร้างเขื่อน หลังมีเขื่อนวัดจมใต้น้ำ จะสามารถเข้าชมวัดได้ เมื่อหน้าแล้ง ต้องนั่งเรือไปชม เราไปตอนเดือนธันวา ไม่สามารถเดินดูบริเวณวัดได้ ได้แต่นั่งเรือผ่าน

ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

นั่งเรือหางยาวจากสะพานมอญมา ช่วงที่ไปโชคดีที่เป็นช่วงน้ำลด ได้เข้าโบสถ์ไปไหว้พระ และได้ปล่อยปลาริมน้ำด้วย ถ้าจำไม่ผิดถ้ามาช่วงหน้าหนาวโบสถ์จะจมอยู่ใต้น้ำ เป็น unseen thailand ที่น่าสนใจที่นึง

ขอบคุณ ohu2019