ได้ไปไหว้พระขอพร..ครั้งแรกในชีวิตของครบครัวค่ะ ตั้งใจอยากไปนานแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวสังขละครั้งแรกรู้สึกว่ามันดีมากๆครับ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นเจดีย์ที่จำลองมาจากประเทศอินเดีย สวยอลังการมาก
โดดเด่นมองเห็นได้จากที่ไกล ๆ มีโอกาสมาสังขละแล้ว
ต้องแวะมาให้ได้นะ
เจดีย์พุทธคยาเป็นเจดีย์ที่มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ จำลองมาจากอินเดีย สวยงามมาก เห็นยอดเจดีย์แต่ไกล ควรมาสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลครับ
เจดีย์พุทธคยา จำลองมาจากเจดีย์ของเมืองพม่า ถ้าคุณมาท่องเที่ยวสังคละบุรี เป็นอึกสถานนี่หนึ่ง ที่ต้องหาโอกาสไปค่ะ
เจดีย์พุทธคยา เป็นเจดีย์ที่จำลองมาจากประเทศอินเดีย มีความงดงามมากๆค่ะ ภายในบรรจุุพระบรมสาริริกธาตุไว้ให้สักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลค่ะ
เจดีย์พุทธคยา เป็นเจดีย์ที่มีความงดงามมากๆครับ เป็นแบบจำลองมาจากประเทศอินเดีย เรามาสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลครับ
จากนั้นก็มาชมเจดีย์พุทธคยา(ที่คราวที่แล้วพลาดไป) เป็นเจดีย์พุทธคยาจำลองมาจากประเทศ India หลวงพ่ออุตตามะได้สร้างขึ้นปี พ.ศ. 2521 เพื่อบรรจุพระบรมสารีริกธาตุกระดูกนิ้วมือขวาของพระพุทธเจ้า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซองกาเรีย