สำหรับท่านที่ต้องการไปแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลยอดนิยมทั้งหมดของจังหวัดสตูล ได้แก... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่เป็นจุดที่ทุกคนต้องมาลงเรือไปหลีเป๊ะ... อ่านเพิ่มเติม
ท่าเรือปากบาราเป็นท่าเรือที่ดูทันสมัย มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความสะดวก ผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลกันมารอขึ้นเรือเพื่อไปสัมผัสความสวยงามของหมู่เกาะตะรุเตา ที่นี่มีทั้งเรือสปีทโบ๊ตลำเล็กและลำใหญ่ ไม่ต้องรอนานสักพักเราก็ได้ลงเรือมุ่งหน้าไปเที่ยวเกาะกัน
ท่าเรือปากบารา เป็นท่าเรือที่ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ
มีทั้งเรือสปีดโบ้ด และเฟอร์รี่ให้เลือกเดินทาง
ด้านหน้าท่าเรือจะมีบ.ทัวร์หลายบริษัทให้เลือกใช้บริการ
ใครจะมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จะต้องมาที่ท่าเรือปากบาราง ซึ่งเป็นท่าเรือใหญ่ มีการจัดการในการขึ้นเรือที่ดี ทำให้ผู้คนที่จะรอขึ้นเรือมีความเป็นระเบียบ และมีการนับจำนวนคนในการขึ้นเรือซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ
คนที่จะเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ จะต้องมาลงเรือที่ท่าเรือปากบารา มีหลายบริษัทให้เลือก มีทั้งเรือสปีดโบ๊ท และเรือเฟอรี่สปีดโบ๊ท เรือรอบแรก 9.00น.
คิดว่าส่วนมาก ถ้าคนจะไปหลีเป๊ะก็ต้องมาขึ้นเรือที่นี่นะ จะมีคนคอยถ่ายรูปเราไว้เพื่อเป็นที่ระลึกตอนกลับ ก่อนถึงท่าเรือจะมี 7-11 แนะนำให้ซื้อขนมเครื่องดื่มก่อนไปเกาะ
หากจะไปเกาะหลีเป๊ะ ควรโทรจองคิวเรือล่วงหน้า และมาขึ้นที่ท่าเรือนี้ค่ะ คนเยอะแต่ก็จัดคิวเรือได้เป็นระเบียบดีค่ะ