โรงแรมสวย ห้องพักหรูหรา สระว่ายน้ำดีซึ่งเยี่ยมมากถ้ามีทุกอย่างที่ต้องการ แต่ห่างไกลจากที่ที่น่าสนใจหรือหากจะทำอย่างอื่น
บริการที่ร้านอาหารตกๆหล่นๆ และค่อนข้างแพงแต่อร่อย
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
โรงแรมที่น่าทึ่ง! ถ้ามองหาความหรูหราและความสบายสุดๆ ควรจะพักที่โรงแรมนี้ การทานอาหารที่โรงแรมก็เยี่ยมมากรวมไปถึงรสชาติอาหารด้วย แต่ทำเลไม่ดีนักเพราะอยู่ในเขตสถานฑูต แต่มีการดูแลอย่างดีเมื่อเข้าไปในนั้น และถ้าคุณไม่มีปัญหากับการต้องนั่งแท็กซี่เข้าออกเมื่อไปในตัวเมือง
โรงแรมสบายมากและสะอาด แต่อยู่ในที่ห่างไกล ถ้าไม่มีพาหนะอย่าคิดว่าจะมาที่นี่ แต่ถ้ามีรถจะมีข้อดีมากมาย...
พนักงานช่วยเหลือดี
ห้องดี
เตียงสบาย
อาหารเช้าดี
ผ้าเช็ดตัวดี
มีเสื้อคลุมและรองเท้าแตะ
แสงในห้องดี
ส่วนข้อเสีย...
คุณถูกเก็บเงินทุกอย่าง เราขอน้ำแข็งเพราะมีแผลที่ต้องประคบ เขาคิดเงิน 35 บาทบวกภาษีและค่าบริการ
เมนูมีจำกัด ฉันเป็นมังสวิรัติและเขาก็พยายามช่วย แต่มีให้เลือกน้อยและแพงเกินราคา
ไม่มีทางไปกินที่อื่นเพราะไม่มีอะไรอยู่ใกล้ๆ
ทุกอย่างบวกภาษีและค่าบริการ 10%
ทัวร์ที่เรามา (รถบัส 40 คน) พักหนึ่งคืนในเดือนพฤศจิกายน 2012 ชั้นล่าง สระน้ำ ห้องพัก ฯลฯ ต่างสวยงามแต่บริการช้ามาก... เรียกเก็บเงินค่าอาหารเย็นตั้งแต่ 8:15pm เรียกหลายครั้งกว่าจะได้ตอน 8:50pm เครื่องดื่มที่บาร์ด้านนอกใช้เวลาเดินทางมาถึงฉัน 25 นาที...ส่วนของภรรยาใช้เวลา 10 นาที
ควรจะอบรมพนักงานให้ดีกว่านี้ เราพักโรงแรมทั้งหมด 5 แห่ง ในด้านบริการแล้ว ที่นี่แย่ที่สุด ตลกแต่น่าเศร้าที่มีรายการของทุกอย่างในห้องตั้งแต่เตารีดถึงโคมไฟ
โรงแรมนี้อยู่นอกเส้นทางมาก เดินหรืออกไปไหนไม่ได้ง่ายๆ และเพราะล้อมรอบด้วยนาข้าวและบึงบัว มีแมลงเยอะมาก ไม่ใช่แค่ยุง ครั้งหนึ่งที่เราต้องคืนเครื่องดื่มเพราะมีแมลงอยู่ในนั้น