ฉันเคยพักอยู่หลายโรงแรมในสุโขทัยหลายปีมานี่ อย่างน้อยฉันก็พูดได้ว่า ฉันพบที่ที่ฉันจะกลับไปพักต่อไปเรื่อย ๆ ทำเลทีตั้งของโรงแรมดีมาก ใกล้กับเมืองเก่าและลานประวัติศาสตร์ และขับรถไปยังเมืองใหม่ใช้เวลาเพียงแค่สิบนาที สวนเขียวชอุ่มและได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสระบัวที่เป็นสัดส่วนและตกแต่งอย่างมีรสนิยม ระเบียงเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ สระว่ายน้ำก็สะอาดและมีสระตื้นของเด็กอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งลูกชายตัวน้อยของฉันเพลิดเพลินกับมันมาก ความสงบและเงียบของยามค่ำคืน รวมกับที่นอนคุณภาพดี ทำให้ฉันสามารถหลับได้อย่างสบาย พนักงานก็ดี ให้ความช่วยเหลือดี แม้ว่าพวกเขาจะอึกอักหน่อยถ้าคุณไม่พูดภาษาไทย
ข้อเสียมันเล็กน้อยมาก แต่ฉันก็จะพูดถึงมัน ห้องอาบน้ำดูโทรมและผ้าม่านในห้องน้ำก็เหนียวและดูน่ากลัว รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่รีสอร์ทก็มีราคาสูง เบียร์หนึ่งขวดมีราคาเป็นสองเท่าของเบียร์ที่ขายข้างนอก อย่างไรก็ตามมันก็เป็นเงินเพียงเล็กน้อยที่จะจ่ายให้กับสถานที่ที่สะดวกสบายและเงียบสงบเช่นนี้ 17/20 จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน