Chatchon
จังหวัดเชียงใหม่, ไทย

ร่มรื่น สะดวกสบาย ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015
ที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย สามารถขี่จักรยานเที่ยวเล่นได้ ซึ่งโรงแรมก็มีบริการให้เช่าคิดราคาเป็นวัน ซึ่งไม่แพง

สิ่งแวดล้อมของโรงแรมร่มรื่นดี จัดแต่งสวยงามเป็นสัดส่วน ส่วนของห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบายใช้ได้ มีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็เล่นได้สนุก อาหารเช้าอร่อยและคุณภาพใช้ได้ จัดเป็นบุฟเฟต์ แต่ถ้าแขกน้อยจะจัดเป็นอาลาคาร์ทตามสั่ง ซึ่งสามารถขอเพิ่มได้

โดยสรุปแล้วค่อนข้างพอใจที่ได้เข้าพักที่นี่ โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานในทุกๆส่วนยอดเยี่มมาก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.2 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
1.1 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
0.3 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
1.0 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
0.9 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
0.7 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
3.6 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
  • Lol.travel
10.1 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
room with a view on balcony
11.2 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
ร้านอาหาร
Zwembad en bungalows
  • eDreams
  • Lol.travel
10.6 กม. จาก เลอชาร์ม สุโขทัย ฮีสทอริคอล ปาร์ค รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสุโขทัย
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

จากอุทยานประวัติศาสตร์ไม่ไกลเพียง 5 นาทีก็ถึงที่พัก บรรยากาศวันที่ไปเข้าพักเป็นวันที่จังหวัดสุโขทัยร้อนที่สุด ยังดีที่มีสระว่ายน้ำให้เล่นคลายร้อน วันนั้นแอร์ในห้องยังแทบเอาไม่อยู่
ต้นไม้เยอะ แต่ไม่ดูรก เกะกะ มีแมลงรบกวนบ้างเล็กน้อย มีไวไฟฟรีให้เล่น
แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องราคาอาหาร แพงมาก ข้าวผัดจานละ 100 แพงไปค่ะ ถ้าปรับราคาลงมาหน่อย แขกที่เข้าพักจะได้ไม่ต้องออกไปหาอะไรทานข้างนอก

ขอบคุณ angkana2554
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

สถานที่เงียบ สงบ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เล็กๆ และริมสระบัวหน้าบ้าน

มีดอกไม้นานาชนิดรอบๆบริเวณโรงแรม

ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ

ยังคนเน้นความเป็นไทย

ห่างจากอุทยานประวัติศาตร์ ประมาณ 2 กิโลเมตรเมตร

อาหารเช้า ยังไม่หลากหลาย แต่ถือว่าใช้ได้

รถรับส่งไปข้างนอกยังน้อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำบ้านหลังเดี่ยว จะเป็นสัดส่วนกว่าห้องแถว
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ jusminejone
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2014

เป็นสถานที่พักที่ น่าพักมาก บรรยากาศดี สภาพแวดล้อมร่มเย็น มีความสงบดีมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อน
และยังใกล้ อุทธยานประวัติศาสตร์สุโขทัย เพียงไม่เกิน 2 กม.
อาหารเช้าพอใช้ได้ ไม่หลากหลายนัก แต่ก็คุ้มราคาที่เข้าพัก
ห้องนอนกว้างขวางดี แต่ห้องน้ำ มีน้ำไหลจากเครื่องทำน้ำอุ่น ตลอดเวลา ไม่ดีนัก(ห้อง118)
พนักงานรับส่งกระเป๋าเดินทางดี มีรถเข็นใส่กระเป๋าให้ด้วยสะดวกดี เที่ยวเดียวหมดเลย

1  ขอบคุณ pojdonmuang
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักอยู่ที่นั่นหนึ่งคืนระหว่างเดินทางไปติดต่อธุระที่นั่น พวกเขามีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบในสวนหรือวิวด้านหน้าที่มีบ่อน้ำ พวกเขามีให้บริการนวดตอนพระอาทิตย์ตกที่บริเวณนอกห้องพักซึ่งบรรยากาศค่อนข้างจะดีทีเดียว หรือนอกจากนั้นบริการนวดในห้องก็มีเช่นเดียวกัน พวกเขามีสระว่ายน้ำและมีร้านขายสินค้าจากโรงงานอยู่ตรงกลางสวนคอยบริการให้คุณอีกด้วย และคุณสามารถหาเช่าจักรยานมาไว้ขี่เล่นไปรอบๆ อุทยานแห่งชาติได้อีกด้วย

ขอบคุณ siamrisetravel
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันเคยพักอยู่หลายโรงแรมในสุโขทัยหลายปีมานี่ อย่างน้อยฉันก็พูดได้ว่า ฉันพบที่ที่ฉันจะกลับไปพักต่อไปเรื่อย ๆ ทำเลทีตั้งของโรงแรมดีมาก ใกล้กับเมืองเก่าและลานประวัติศาสตร์ และขับรถไปยังเมืองใหม่ใช้เวลาเพียงแค่สิบนาที สวนเขียวชอุ่มและได้รับการดูแลอย่างดี ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสระบัวที่เป็นสัดส่วนและตกแต่งอย่างมีรสนิยม ระเบียงเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ สระว่ายน้ำก็สะอาดและมีสระตื้นของเด็กอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งลูกชายตัวน้อยของฉันเพลิดเพลินกับมันมาก ความสงบและเงียบของยามค่ำคืน รวมกับที่นอนคุณภาพดี ทำให้ฉันสามารถหลับได้อย่างสบาย พนักงานก็ดี ให้ความช่วยเหลือดี แม้ว่าพวกเขาจะอึกอักหน่อยถ้าคุณไม่พูดภาษาไทย

ข้อเสียมันเล็กน้อยมาก แต่ฉันก็จะพูดถึงมัน ห้องอาบน้ำดูโทรมและผ้าม่านในห้องน้ำก็เหนียวและดูน่ากลัว รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่รีสอร์ทก็มีราคาสูง เบียร์หนึ่งขวดมีราคาเป็นสองเท่าของเบียร์ที่ขายข้างนอก อย่างไรก็ตามมันก็เป็นเงินเพียงเล็กน้อยที่จะจ่ายให้กับสถานที่ที่สะดวกสบายและเงียบสงบเช่นนี้ 17/20 จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ Nickthailand