มี 50 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.com
ชำระเงินได้หลายวิธี
StayForLongUS$54
Expedia.comUS$42
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2016

บรรยากาศโดยรอบถือว่าสบาย ร่มรื่น ได้พักที่เป็นบ้านหลังๆ มีสระน้ำอยู่ตรงกลาง เป็นบ้านที่มีทางเชื่อมถึงกัน ห้องนอนสบาย แต่ห้องน้ำควรปรับปรุง เพราะท่อตันง่ายมาก ยุงค่อนข้างเยอะไปสักหน่อย อาหารตอนเช้าอร่อยดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ papuilom
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อาหารเช้า ไม่มีการเติมหลายอย่าง. ไปถามพนักงานก็เฉย. น่าจะมีการพัฒนาและพรักงานที่บริการน่าจะเอาใจใส่ลูกค้ามากกว่านี้ หวังว่าจะได้รับการปรับปรุงในส่วนที่คอมเม้นไว้นะครับ. แล้วจะกลับไปพักใหม่. ในโอกาศหน้า

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ taki_eiei21
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

-ห้องพักถือว่าโอเคหลับสบาย
-ห้องน้ำกว้างขวาง
-ห้องอาหารเย็น อาหารราคาแพงแถมไม่อร่อย
-สระว่ายน้ำตอนเย็นๆ แสงไฟไม่เพียงพอและยุงเยอะ ว่ายน้ำได้แป๊ปเดียวก็อยากกลับห้องแล้ว
-อาหารเช้า ไม่หลากหลายและรสชาดธรรมดามาก

ขอบคุณ wantanee2016
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย สามารถขี่จักรยานเที่ยวเล่นได้ ซึ่งโรงแรมก็มีบริการให้เช่าคิดราคาเป็นวัน ซึ่งไม่แพง

สิ่งแวดล้อมของโรงแรมร่มรื่นดี จัดแต่งสวยงามเป็นสัดส่วน ส่วนของห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบายใช้ได้ มีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็เล่นได้สนุก อาหารเช้าอร่อยและคุณภาพใช้ได้ จัดเป็นบุฟเฟต์ แต่ถ้าแขกน้อยจะจัดเป็นอาลาคาร์ทตามสั่ง ซึ่งสามารถขอเพิ่มได้

โดยสรุปแล้วค่อนข้างพอใจที่ได้เข้าพักที่นี่ โดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานในทุกๆส่วนยอดเยี่มมาก

ขอบคุณ Chatchon
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

จากอุทยานประวัติศาสตร์ไม่ไกลเพียง 5 นาทีก็ถึงที่พัก บรรยากาศวันที่ไปเข้าพักเป็นวันที่จังหวัดสุโขทัยร้อนที่สุด ยังดีที่มีสระว่ายน้ำให้เล่นคลายร้อน วันนั้นแอร์ในห้องยังแทบเอาไม่อยู่
ต้นไม้เยอะ แต่ไม่ดูรก เกะกะ มีแมลงรบกวนบ้างเล็กน้อย มีไวไฟฟรีให้เล่น
แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องราคาอาหาร แพงมาก ข้าวผัดจานละ 100 แพงไปค่ะ ถ้าปรับราคาลงมาหน่อย แขกที่เข้าพักจะได้ไม่ต้องออกไปหาอะไรทานข้างนอก

ขอบคุณ angkana2554