นานมากแล้วที่เราคิดอยากไปสุโขทัย เราเลือกโรงแรมนี้เพราะเรื่องทำเล (เรามีรถ) และสระว่ายน้ำ ห้องกว้างมาก ห้องน้ำก็ดี ช่วงโลวซีซันทำให้มันค่อนข้างเงียบดีนะ อย่างแรกที่อยากจะบอกตอนเขียนรีวิวนี้ก็คือ คุณต้องแกล้งลืมคอมเมนต์เก่าๆ ตั้งแต่สมัยที่โรงแรมเพิ่งเปิด แล้วก็พยายามอ่านแต่คอมเมนต์ใหม่ๆ ในช่วงหลังๆ นี้แทน ทันทีที่เราไปถึง พนักงานนี่แทบจะกรูกันเข้ามาช่วยหิ้วกระเป๋าจากรถเราเลยทีเดียว ตอนกำลังเช็คอินนี่ก็มีเครื่องดื่มมาต้อนรับอีกต่างหาก เสร็จแล้วก็ได้นั่งรถกอล์ฟไปห้องพักใกล้ๆ สระว่ายน้ำ สระใหญ่ใช้ได้ แต่น้ำมันอุ่นๆ ไปนิดนะ มี wifi ให้ใช้ฟรีทุกที่ทั่วโรงแรมเลยล่ะ อาหารเช้าที่นี่มีพอให้เลือกทานได้สบายๆ ส่วนวันอาทิตย์จะมีบุฟเฟต์ให้ได้ทานกัน มีเรื่องเดียวที่เราจะขอติ คือทางโรงแรมปล่อยให้อาหารเย็นชืด เราต้องขอให้เค้าทำไข่เจียวให้ใหม่ เพราะที่เค้าให้มาตอนแรกนี่เย็นยังกับก้อนหินเลยทีเดียว กาแฟข้นไปนิด แล้วก็เศร้าเลยที่เห็นเครื่องทำกาแฟแบบ ‘บาริสตา’ โดนวางทิ้งไว้ ไม่เอามาใช้ทำกาแฟให้เรา ตอนเช้าวันปกติที่ไม่มีบุฟเฟต์ เค้ามีเมนูให้เลือกอาหารเช้าทั้งแบบไทย แบบเอชีย หรือแบบอเมริกัน ที่สำคัญคือทำสดใหม่ตามสั่งทุกรายการ เรื่องที่ตั้งของโรงแรม ถ้าคุณจะไปเมืองเก่า ยังไงๆ คุณก็ต้องใช้รถ แต่มันก็เป็นเหมือนๆ กันหมดแหละนะ ไม่ว่าคุณจะพักโรงแรมไหนๆ รวมๆ แล้วก็ถือว่าดี คุ้มราคาค่าดีล และสุดท้าย เราคงจะเต็มใจแนะนำโรงแรมนี้ให้ใครๆ แบบไม่ลังเลเลย