Jayapa
Bangkok, Krung Thep, Thailand

รีสอร์ทกลางทุ่งนา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ต.ค. 2013
ห้องพักเป็นอาคาร 2 ชั้น จำนวนห้องต่ออาคารก็ไม่เยอะมาก ไม่พลุกพล่านดี ไฟตามทางเดินในตึกจะเปิดตอน 6 โมงเย็น ห้องพักใหญ่ดี จัดเป็นสัดส่วนชอบมาก พักห้องชั้นล่างเปิดระเบียงมาก็เจอทางเดินของโรงแรมเลย ไม่มีระเบียงกั้น ใช้ต้นไม้เป็นแนวรั้ว ห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า ไม่รู้ว่าจะโป๊รึเปล่า แอบกลัวคนข้างนอกจะมองเห็น แต่ก็ไม่มีทางเลือก อ่างอาบน้ำใหญ่ มีห้องอาบน้ำแบบฝักบัวแยกต่างหากด้วยขนาดใหญ่เหมือนกัน แต่ขอตินิดเดียวคือระบบท่อไม่ดี กลิ่นหึ่งทุกครั้งเวลาเดินเข้าห้องน้ำ ... พอดีช่วงที่ไปพักคนเข้าพักเยอะอาหารเช้าเป็นบุปเฟ่ต์ แต่ครั้งก่อนไม่ค่อยมีคนพักอาหารเช้าต้องสั่งเป็นจานๆ อาหารหลากหลาย รสชาติพอทานได้ .. ลานกลางแจ้งเหมาะแก่การจัดแสดงต่างๆ ของสุโขทัยมาก ฟินสุดๆ ... พนักงานบริการดี น่ารักมากกก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2013
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • StayForLong
3.5 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.6 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.6 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.1 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
7.9 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.1 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.0 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
6.6 กม. จาก โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสุโขทัย
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เหมือนกับนักรีวิวคนก่อนหน้า พวกเราเลือกโรงแรมนี้เพราะดูเหมือนว่ามันดีกว่าตัวเลือกอื่นๆในละแวกนั้นและเพราะมันอยู่ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์

พวกเราพบว่าประสบการณ์ที่ได้รับเป็นเรื่องแย่ของจริง ต่อให้มีการปรับปรุงที่โรงแรมนี้สามารถทำได้ก็ตาม

ที่ตั้งอยู่ประมาณกึ่งกลางระหว่าง “สุโขทัยเมืองใหม่” (ศูนย์กลางของเมืองที่ทันสมัยในปัจจุบัน ซึ่งร้านอาหารและโรงแรมระดับกลางทั้งหมดอยู่ที่นี่) และอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ในความเป็นจริงแล้วสองบริเวณนี้อยู่ห่างกันประมาณ 15 นาทีโดยตุ๊กตุ๊ก ดังนั้นการเข้าพักที่โรงแรมนี้คุณจะพบว่าคุณอยู่เลยออกนอกเส้นทางไป ซึ่งไม่ได้ใกล้กับอุทยานประวัติศาสตร์มากกว่าตัวเลือกอื่นๆเลย

ร้านอาหารนั้น - ยอมรับเสียเถอะ - ว่าแย่ พวกเราเป็นผู้คลั่งไคล้อาหารไทย และกินมามากมายตลอดทริปของพวกเรา แต่ร้านอาหารที่นี่เป็นข้อยกเว้น เพราะเสิร์ฟมื้อที่ทั้งแย่ที่สุดและแพงที่สุดที่พวกเราเคยกินมาตลอดทั้งทริป บรรยากาศที่ร้านค่อนข้างดุดัน มีพื้นที่กว้าง โต๊ะกลมงานแต่งงานและเก้าอี้คลุมผ้าไว้ และไฟสว่างจ้า อาหารเย็นเป็นอาหารไทยที่ทำให้รสเป็นตะวันตกจนจืดชืด อาหารเช้าธรรมดามากๆจนน่าจะแจกเป็นการกุศล ถ้าคุณมาพักที่นี่ แนะนำให้คุณออกไปจากศูนย์กลางของเมืองเพื่อหาอะไรกิน

พนักงานมากมายกระตือรือร้นที่จะทำให้แขกพอใจ แต่หลายคนที่ดูไม่ใส่ใจบริการลูกค้าและไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเท่าไหร่ พนักงานมากมายใช้ภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้เป็นปัญหาเช่นกัน

ในด้านบวก รีสอร์ทนี้เขียวชอุ่มมาก การออกแบบดูใหม่ (ถึงแม้ฉันจะเห็นด้วยกับนักรีวิวคนก่อนซึ่งรู้สึกว่าภายใต้นั้นทุกอย่างดูเป็นของราคาค่อนข้างถูก) ห้องพักสะอาดพอสมควร และบริเวณสระว่ายน้ำสวยดี

ฉันสังเกตว่าพวกเขาได้รองรับกรุ๊ปทัวร์มากมาย ดังนั้นอาจไม่ต้องทำงานหนักมากนักเพื่อทำให้ลูกค้าประทับใจ

โดยรวมแล้ว ฉันรู้สึกว่าต้องมีตัวเลือกอื่นๆที่ดีกว่านี้แถวๆนั้น และบางทีอาจจะราคาดีกว่าด้วย

ขอบคุณ Carla G
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ห่างจากในเมืองไปไม่ไกลมาก เส้นทางเดียวกับไปอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย บรรยากาศดีมากท่ามกลางทุ่งนา ห้องพักดี สวยงาม ห้องน้ำกว้างมาก ห้องนอนนอนสบาย สระวายน้ำดี อาหารเช้าจัดเป็นเช็ท สังสัยวันนั้นแขกอาจจะไม่มาก บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ TheN00N
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นการท่องเที่ยวที่สุโขทัยครั้งแรกของฉัน และฉันชอบเมืองนี้มาก โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี และสวยงาม มีนาข้าวด้านหลังโรงแรม อาหารจากเมนูอาหารที่สั่งได้ของห้องอาหารโรงแรมอร่อย ครอบครัวของฉันทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารทุกคืนเลย แนะนำมากๆ และอย่าลืมทานก๋วยเตี๋ยวเจ๊แฮตรงถนนนะ มันอร่อยมาก ต้องลอง

ขอบคุณ Suchada S
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

นานมากแล้วที่เราคิดอยากไปสุโขทัย เราเลือกโรงแรมนี้เพราะเรื่องทำเล (เรามีรถ) และสระว่ายน้ำ ห้องกว้างมาก ห้องน้ำก็ดี ช่วงโลวซีซันทำให้มันค่อนข้างเงียบดีนะ อย่างแรกที่อยากจะบอกตอนเขียนรีวิวนี้ก็คือ คุณต้องแกล้งลืมคอมเมนต์เก่าๆ ตั้งแต่สมัยที่โรงแรมเพิ่งเปิด แล้วก็พยายามอ่านแต่คอมเมนต์ใหม่ๆ ในช่วงหลังๆ นี้แทน ทันทีที่เราไปถึง พนักงานนี่แทบจะกรูกันเข้ามาช่วยหิ้วกระเป๋าจากรถเราเลยทีเดียว ตอนกำลังเช็คอินนี่ก็มีเครื่องดื่มมาต้อนรับอีกต่างหาก เสร็จแล้วก็ได้นั่งรถกอล์ฟไปห้องพักใกล้ๆ สระว่ายน้ำ สระใหญ่ใช้ได้ แต่น้ำมันอุ่นๆ ไปนิดนะ มี wifi ให้ใช้ฟรีทุกที่ทั่วโรงแรมเลยล่ะ อาหารเช้าที่นี่มีพอให้เลือกทานได้สบายๆ ส่วนวันอาทิตย์จะมีบุฟเฟต์ให้ได้ทานกัน มีเรื่องเดียวที่เราจะขอติ คือทางโรงแรมปล่อยให้อาหารเย็นชืด เราต้องขอให้เค้าทำไข่เจียวให้ใหม่ เพราะที่เค้าให้มาตอนแรกนี่เย็นยังกับก้อนหินเลยทีเดียว กาแฟข้นไปนิด แล้วก็เศร้าเลยที่เห็นเครื่องทำกาแฟแบบ ‘บาริสตา’ โดนวางทิ้งไว้ ไม่เอามาใช้ทำกาแฟให้เรา ตอนเช้าวันปกติที่ไม่มีบุฟเฟต์ เค้ามีเมนูให้เลือกอาหารเช้าทั้งแบบไทย แบบเอชีย หรือแบบอเมริกัน ที่สำคัญคือทำสดใหม่ตามสั่งทุกรายการ เรื่องที่ตั้งของโรงแรม ถ้าคุณจะไปเมืองเก่า ยังไงๆ คุณก็ต้องใช้รถ แต่มันก็เป็นเหมือนๆ กันหมดแหละนะ ไม่ว่าคุณจะพักโรงแรมไหนๆ รวมๆ แล้วก็ถือว่าดี คุ้มราคาค่าดีล และสุดท้าย เราคงจะเต็มใจแนะนำโรงแรมนี้ให้ใครๆ แบบไม่ลังเลเลย

ขอบคุณ chiangmaijim
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2012

รีสอร์ทนี้เป็นพี่ของธาราบุรีรีสอร์ท อย่างไรก็ดี คอนเซ็ปที่ทันสมัยถูกใช้สำหรับการถ่อสร้างเมื่อสองสามปีก่อน พนักงานเป็นกันเอง และช่วยเหลือขณะที่ห้องพักก็สะอาด สปาเปิดแต่ไม่มีพนักงาน เลยใช้บริการสระว่ายน้ำแทน อาหารอร่อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารนานาชาติ ต้องปรับปรุงคุณภาพของอาหารเช้าหน่อยนะ

1  ขอบคุณ Agkarajit