ประทับใจที่พัก และการออกแบบ แต่ยังมีข้อบกพร่องหลายอย่างเช่น การบริการ เสียงลูกค้าบริเวณสระว่ายน้ำที่ดังมากในตอนดึก แจ้งพนักงานหลายครั้งแต่ไม่มีการแก้ไขปัญหา ปล่อยให้ลูกค้าทำเสียงดังรบกวนแขกห้องอื่นๆจนเกือบเที่ยงคืน ผิดหวังเรื่องการช่วยเหลือลูกค้ามาก
ห้องพักเตียงนุ่มสบาย แต่อุปกรณ์ต่างๆในห้องน้ำยังขาดการดูแล เช่นชักโครกที่น้ำไหลตลอดเวลา ประตูกระจกบริเวณห้องอาบน้ำฝักบัว ปิดแล้วไม่สนิททำให้น้ำเอ่อท่วมออกมาบริเวณกลางห้องน้ำ
อาหารเช้ารถชาติดี แต่ความหลากหลายน้อยไปหน่อย
วิวห้องดีมาก โดยเฉพาะฝั่งที่มองเห็นทุ่งนา
โดยรวมดี ถ้ามีการแก้ไขเรื่องการบริการให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายเท่าเทียมกัน ไม่รบกวนกัน และหมั่นเช็คสภาพเครื่องใช้ภายในห้องพักค่ะ