ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 01/04/23
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 02/04/23
Vio.com
Expedia.comUS$25
Agoda.comUS$20
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ครอบครัวเราไปพักที่นี้ 1 คืน พอไปถึงพนักงานให้การต้อนรับที่ดีมาก ห้องพักดี จะมีแค่ห้องน้ำ ที่ค่อยข้างมีกลิ่น และ เวลาอาบน้ำ ท่อน้ำจะไหลลงช้า ทำให้มีน้ำขัง. ที่นี้มีสระว่ายน้ำ แต่ต้องเดินออกไปอีก บริเวณที่พักไม่ได้เป็นรั้วรอบขอบชิดในบริเวณเดียวกัน รวมถึงห้องอาหาร ที่ต้องเดินไปคล้ายบ้านอีกหลังนึง โดยร่วมเรื่องบริการถือว่าดี. อาหารเช้าค่อนข้างน้อย แต่มีเครื่องชงกาแฟ ซึ่งถือว่าดีมีคุณภาพ.

ขอบคุณ onarinple
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพัก1คืนที่นี่ พบการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองจากพนักงานต้อนรับจนถึงแม่บ้านดูแลห้อง ห้องพักขนาดไม่เล็กไปมีอุปกรณ์ครบมีกาต้มน้ำ ที่เป่าผม ผ้าห่มเก่าไปนิดแต่สะอาด อาหารเช้ามีหลายอย่างทั้งไทยและฝรั่ง เดินทางสะดวกไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์เหมือนวันเสาร์ที่ไปพักจะมีตลาดนัดอยู่ไม่ไกล สรุปที่พักดีแนะนำๆ และขอชื่นชมพนักงานอีกครั้งที่ให้การต้อนรับดีมาก

ขอบคุณ somratp1
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2018

ไทย ไทย สุโขทัย เกมสเฮาส์ สร้างความประทับใจให้กับครอบครัวเราได้เป็นอย่างดี เพราะการบริการที่กระตือรือร้นของพนักงานทุกท่าน รวมทั้งคุณภาพห้องพักที่ได้มารตฐาน ถึงแม้จะไม่ใช่ที่พักที่ใหญ่โต แต่ก็สะอาด เรียบร้อยดีเมื่อเข้าพัก ห้องพักมีลักษณะเป็นกลุ่มอาคารที่ดัดแปลงมาจากการเป็นบ้านเดี่ยวเก่า เหมือนเจ้าของที่ทยอยซื้อทีละจุดสองจุด ที่พักเลยกระจัดกระจายมีหลายโซน หลายตึก เรากับพ่อแม่ได้ที่พักตึกหน้า ที่เป็น LOBBY ตอนที่ไปเจอแขกส่วนใหญ่เป็นฝรั่งและญี่ปุ่น คนไทยน้อยมาก ซึ่งก็ดีเพราะไม่เจี๊ยวจ๊าว แขกที่มาพักดูดีสุภาพและมีมารยาท
ข้อดี เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก และ ผู้ใหญ่
ใกล้กับอุทธยานเมืองเก่าสุโขทัย ห่างแค่ 2 กิโล ปั่นจักรยานจากที่พักมาสบายๆ
ข้อเสีย อาหารเข้าไม่ค่อยหลากหลาย ไข่มีแต่ไข่ดาว ถ้าอยากได้อย่างอื่นๆเพิ่มต้องสั่งแม่ครัว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ suwatees
ThaiThaiSukhothai Owner ของ Thai Thai Sukhothai Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2018

สวัสดีครับ ขอบพระคุณมากครับสำหรับรีวิวที่ดีมาก เป็นกำลังใจที่ดีมากในการทำงานของเราครับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกนะครับ แต่ทางเราขอชี้แจงนิดนึงครับ โรงแรมของเราเป็นตึกที่สร้างใหม่ทุกตึกครับ ไม่ได้เป็นบ้านดัดแปลงเป็นโรงแรม และอาหารเช้าของเราจัดเแบบ Buffet มีทั้งอาหารไทยและแบบอเมริกัน ส่วนเมนูไข่เรามีทั้งไข่ดาว ไข่คน ไขออมเลท ให้ลูกค้าเลือกได้ครับ ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เดินทางพร้อมครอบครัว ผู้ใหญ่ 2 คน เด็กโต 2 คน เข้าพัก 1 คืน ในห้อง Family Bangalow + ABF สำหรับ 4 คน ห้องพักแยกส่วนตัว สไตล์บ้านไม้ไทยๆ ในห้องกลิ่นหอมสะอาด มีเตียงนอนแยก 2 เตียง นอนเตียงละ 2 คน ห้องสบายกว้างขวาง น้ำดื่มฟรี 4 ขวด ชา-กาแฟในห้องฟรี หน้าห้องมีเก้าอี้สำหรับนั่งเล่น
อาหารเช้าจัดเป็นบุฟเฟต์ ในช่วงหน้าท่องเที่ยว อร่อย รสชาติดีมาก

ขอบคุณ KethyKennyKin
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น พนักงานสุภาพเรียบร้อย มีการแนะนำชัดเจนดีทั้งเรื่องของภายในเกสเฮาส์ สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหาร ห้องสะอาดดี ตกแต่งแบบเรียบง่ายได้บรรยากาศแบบไทยไทย อาหารเช้าถึงแม้มีให้เลือกไม่เยอะแต่ก็อร่อย และอยู่ไม่ไกลจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยด้วยค่ะ

2  ขอบคุณ joymoowan