ผมอยู่ในเมืองในคืนหนึ่ง และได้ตื่นเต้นกับความสะอาดและการบริการที่ยอดเยี่ยมที่เกสต์เฮาส์นี้ มันสงบสุขมากและผมได้รับการนอนหลับที่ดี ห่างประมาณ 3กม. จากหมู่บ้านประวัติศาสตร์ แต่ผมเดินไปได้ดีและพวกเขามีจักรยานเช่าจากเกสต์เฮาส์ราคา 50บาท นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จะเรียกรถตุ๊กตุ๊กราคา 50บาท ไปยังหมู่บ้านประวัติศาสตร์ตลอดเวลาและถ้ารถตุ๊กตุ๊กยุ่งเกินไป พนักงานจะขับไปส่งคุณเอง (พวกเขาขับรถพาผมไปในเมืองสองครั้งคืนหนึ่ง) อาหารที่ร้านอาหารในสุโขทัยไม่ดี ดังนั้นผมชื่นชมอาหารเช้าง่ายๆที่นำเสนอในพื้นที่ส่วนกลาง มีข้าวต้มที่รสชาติเป็นเลิศ พวกเขายังมีเมนูอาหารเย็นขนาดเล็ก และข้าวผัดดีมากและผักก็สด
โปรดทราบว่าอินเทอร์เน็ตเป็นแอร์การ์ด (ไม่ใช่ไร้สาย) และโทรทัศน์ แม้ว่ามันจะมี 350 + ช่อง ทั้งหมดเป็นภาษาไทย
- ร้านอาหาร