“ทานอาหารเวียดนามกับก๋วยเตี๋ยวรสถูกใจผุดๆ”

ร้านอาหาร บ้านครูอิ๋ว
ได้รับการจัดอันดับ ที่26 จาก77 ร้านอาหาร ใน เมืองสุโขทัย
รีวิว 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

อยากทานแหนมเนืองและก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยด้วย แต่ไม่อยากไปสองร้านในมื้อเดียว จบที่ร้านนี้เลยค่ะ
รสชาติดีมากๆโดยเฉพาะขนมเบื้อง ผัดไทย ชอบมากๆ และที่ลืมไม่ได้คือแหนมเนือง..ต้องมาอีกจร่า

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Supattra2510

รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2017

ก๋วยเตี๋ยว ขนมเบี้อง ต้นตำรับ สุโขทัย ขนมหวานลอดช่องอบเทียน หอมหวาน ร้านนี้ คนแน่น ต้องไปล่วงหน้าหน่อยนะคะ ให้ดี จองคิวก่อน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ _bentanee
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติดีมาก..เมนูหลากหลาย ที่ชอบมากคือเส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวปลา..เป็ดตุ๋นก็อร่อยค่ะ รวมแล้วอร่อย 5 ดาว

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ลลิตา จ
รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2016

อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ เย็นสบาย เป็นร้านยอดนิยมที่คนในพื้นที่มักพาเราซึ่งเป็นแขกมาลอง แต่อาหารช้าไปนิดนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SpoOkie-K
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ร้านอยู่ในอำเภอเมือง ตกแต่งร้านได้น่ารักสวยงาม เปิด 9โมงถึงบ่าย3ครึ่งนะ มีเมนูอาหารมากมาน ที่ขาดไม่ได้ เมนูที่ขึ้นชื่อต้องลองก็คือก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Noom_1982

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร บ้านครูอิ๋ว ยังดู

เมืองสุโขทัย, จังหวัดสุโขทัย

เคยไป ร้านอาหาร บ้านครูอิ๋ว แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ