แฟนหนุ่มของฉันและฉันได้พักอยู่ที่นี่ 3 คืน โชคร้ายที่เราต้องอยู่ในโรงแรมนี้ถึง 3 คืนเนื่องจากมีงบจำกัด และเราได้จ่ายล่วงหน้าไว้แล้ว มิฉะนั้น ฉันจะออกจากโรงแรมนี้ตั้งแต่คืนแรก
สถานที่ตั้ง: แย่มาก อยู่ 8 กิโลเมตรจากเมืองใหม่สุโขทัย ไม่มีรถตุ๊กตุ๊กหรือรถแท๊กซี่ให้เห็นสักคัน ดังนั้นทางโรงแรมจะคิดคุณ 200 บาทหรือประมาณ 5 ปอนด์ สำหรับการไปเมืองใหม่หนึ่งเที่ยวในรถรับส่งของโรงแรม ทั้งที่รถตุ๊กตุ๊กคิดค่าโดยสารประมาณ 100 บาทในตอนขากลับ ถ้าคุณไปเมืองใหม่ คุณจะต้องไปทานที่ Chpper Bar, Poo Bar หรือที่ร้านอาหาร Dream-Amazing Cafe
พนักงานต้อนรับ: พนักงานต้อนรับใช้ภาษาอังกฤษได้แย่มาก ทำให้แม้แต่การพยายามจะอธิบายว่าคุณต้องการไปที่ไหนในรถของของโรงแรมกลายเป็นเรื่องที่เหน็ดเหนื่อยมาก
สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำกลางแจ้งสกปรก เพียงเตียงอาบแดดไม้ 3 ตัว และอยู่มาตั้งแต่ยุค 1970s และได้ถูกทำลายโดยฝูงมด มีเก้าอี้ไม่กี่ตัวที่รอบๆ สระว่ายน้ำ และพวกมันก็โบราณ และสกปรกอีก ตัวสระว่ายน้ำเองมีแมลงวันและอื่นๆ มากมาย เราไม่เห็นใครทำความสะอาดเลยใน 3 วัน
ร้านอาหาร: เราได้ทานอาหารที่นี่สองครั้งเท่านั้น ครั้งหนึ่งเราได้ทานพิซซ่าฮาวายซึ่งจริงๆ แล้วเยี่ยมมาก ครั้งที่ 2 เราได้ทานอาหารไทย ซึ่งไม่อร่อยมากๆ พนักงานเสิร์ฟมีทักษะภาษาอังกฤษแย่มาก การสั่งค็อกเทลหรืออื่นๆ จึงยากมาก ดังนั้นในเรื่องของเครื่องดื่มค็อกเทล มีเมนูค็อกเทลที่ใหญ่มาก แต่คุณสามารถเลือกได้เพียง 3 และ 2 อย่าง แต่ก็รสชาติเหมือนกันเลย อาหารเช้าแย่จนแทบช๊อค ครัวซองที่คึ่งสุกครึ่งดิบ และอะไรประมาณนั้น
ห้องนอน: สิ่งเดียวในมุมบวกคือห้องมีขนาดกว้างขวาง มีข้อด้อยหลายอย่างมาก แต่คร่าวๆ มีมดเต็มไปหมด ทั้งในห้องนอนและห้องน้ำ ฉันก็อยากจะต่อว่า เพียงแต่ว่า พนักงานก็ไม่สามารถเข้าใจอยู่ดีก็เลยไม่มีประโยชน์ กลิ่นจากเครื่องแอร์ไม่ได้น้อยไปกว่าความน่ากลัวเลย พรมสกปรกมาก มีผ้าขนหนูที่เก่ารุ่งริ่ง และห้องน้ำไม่เคยได้รับการทำความสะอาดมาหลายปีแล้ว
WiFi: มีเฉพาะในล็อบบี้ซึ่งไม่สะดวกเลย
บทสรุป: อย่ามาพักที่นี่เลย