อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

แน่นอนว่ามาสุโขทัยต้องมาอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย สถานที่แห่งนี้ใหญ่และสวยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2023
naytop
อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย

สวย ดูมีมนต์ขลัง ไปถ่ายรูปสวยมากๆค่ะ แนะนำไปช่วงเย็นนะคะ ถ่ายตอนพระอาทิตย์กำลังตะตก ได้ฟีลมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2023
Jet43374238519
เมืองพิษณุโลก, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ดูขลังดีครับ ถ้าให้ถ่ายรูปสวย ต้องไปช่วงเช้าครับ ไปช่วงเย็นถ่ายรูปย้อนแสง ชอบตรงที่ไม่บูรณะมากไป ปล่อยให้เห็นเป็นซากแบบนี้ดูดีครับ ใครชอบจักรยานก็มีใก้เช่าครับ

ขอบคุณ bavornbee
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ประทับใจกับการแสดง แสงสีเสียงของงานมากๆ จัดงานได้ยิ่งใหญ่ ร้านค้ามากมาย ที่จอดรถไกลไปหน่อย แต่ไม่เป็นไร แนะนำให้มาเที่ยวงานนี้ในปีต่อไปทุกๆปี

ขอบคุณ VR K
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวยและยังมีกลิ่นอายอารยธรรมที่สมบูรณ์แบบ รุมรื่นร่มเย็น สดชื่นดี มีจักรยานให้เช่าได้ปั่นรอบๆๆเก็บรายละเอียด เหมาะแก่การพักผ่อน

ขอบคุณ รุจิราภรณ์ ต

ไปเที่ยวเมืองเก่าในช่วงที่งานลอยกระทงพอดี คนเยอะแต่ไม่มาก แต่ตอนกลางคืนมีไฟตกแต่งสวยงามแถมมีงานเผาเที่ยนเล่นไฟสวยมาก

ขอบคุณ juatip
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

โบราณสถานอันเป็นแหล่งกำเนิดของอารยธรรมแห่งสยามประเทศ ที่ยังยืนหยัดอยู่ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาชื่นชมความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรในอดีต

1  ขอบคุณ PREAW_PREAW_KA