“พิซซ่าคือดีมาก”
รีวิวของ Pizza House by Somprasong guesthouse

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก77 ร้านอาหาร ใน เมืองสุโขทัย
ระดับราคา: US$1 - US$15
ประเภทอาหาร: อเมริกัน, อิตาลี
รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราขับรถจากพิษณุโลก เพื่อไปทานพิซซ่า เป็นพิซซ่าเตาถ่าน เราสั่งมา 2 ถาด คือ อร่อย เราชอบที่ขอบหนาๆ ไหม้ๆนิด เราให้ผ่านนะ ถ้าผ่านไปสุโขทัยจะแวะไปอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ piluek

รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยดีครับ พิซซ่าแป้งเหนียวนุ่ม บาร์บีคิวริบเนื้อนุ่มดีครับ สถานที่จอดรถจะลำบากหน่อยเพราะต้องจอดริมถนนแต่เพื่อความอร่อยไม่มีปัญหาครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KrittrinT
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พิซซ่าโฮมเมดเจ้าดังในสุโขทัย มี2ไซส์ ไซส์กลาง 8 ชิ้นสั่งได้หน้าเดียว ไซส์ใหญ่ไม่แน่ใจกี่ชิ้น สั่งได้สี่หน้า แนะนำว่า ถ้ามาต่ำกว่า4คนสั่งไซส์กลางก็พอค่ะ แป้งบางเหนียวๆหน่อย จะมีไหม้บ้างเนื่องจากใช้เตาฟืน เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่นำเสนอวันนี้คือ สลัดไก่บาบีคิว เนื้อไก่ทอดราดซอสบาบีคิว อร่อยใช้ได้ แก้เลี่ยนอย่างดี และอีกจานคาโบนาร่า มีกลิ่นเบค่อนและน้ำมันเด่นไปนิด แต่รวมๆโอเค

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ orangysom
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

Really great reataurant.
อร่อยมาก มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทาน ซึ่งรสชาติดีมากๆ โดยเฉพาะพิซซ่า ตัวแป้งบาง อร่อย อบร้อนๆจากเตา ส่วนร้านก็บรรยากาศดี เย็นสบายเพราะติดริมแม่น้ำ
สามารถจอดรถได้ในซอยร้านหรือหลังธนาคาร

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Inging P
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

มีโปรใหม่ๆๆเสมอราคาถูกดีครับ นั่งชิวๆๆสบายๆๆ เงียบสงบด้วยนะครับ
อาหารรวดเร็วนั่งสบายไม่มีใครมารบกวน ฟังเพลงเพราะๆๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ huahin80

นักท่องเที่ยวที่ดู Pizza House by Somprasong guesthouse ยังดู

เมืองสุโขทัย, จังหวัดสุโขทัย

เคยไป Pizza House by Somprasong guesthouse แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ