ที่พักสะอาด ที่พักราคาไม่แพง บริการดี พนักงานให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะไปพักที่นี่อีก ที่พักอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะดวก สามารถสั่งอาหารมาทานได้อาหารที่นำมาเสริฟรสชาติดีมาก ห้องพักกว้างขวาง
ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ เราดีใจที่ท่านชอบที่พักและบริการของเราค่ะ และยินดีเป็นอย่างยิ่งหากได้บริการท่านอีกครั้ง ขอบคุณค่ะ
ห้องพัก: ตกแต่งห้องสวย สะอาด ชอบห้องน้ำมาก สถานที่: บรรยากาศเงียบสงบ หลับสบายมากครับ ภายในโรงแรมเพิ่งปรับปรุงใหม่ ดูดี โรงแรมอยู่ใกล้โลตัส ใกล้วัด เดินทางง่าย สะดวกดีพนักงาน: บริการดี ดูแลดี ให้คำแนะนำดี เจ้าของน่ารักเป็นกันเอง
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ :) เราดีใจที่คุณลูกค้าชอบที่พักของเราค่ะ
โรงแรมสวิทฮัทดิฉันมาพักที่พักสะอาดค่ะห้องน้ำก็สะอาดน่ะค่ะบรรยากาศอาหารอร่อยพนักงานบริการดีค่ะประทับใจคราวหน้าผ่านมาจะแวะมาพักอีกค่ะมา สุพรรณบุรีจะมาพักที่โรงแรมสวิทฮัทอีกค่ะติดถนนใหญ่หาง่ายค่ะมาพักแล้วสบายใจค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ :) และขอบคุณที่ชอบโรงแรมของเราค่ะ
โรงแรมสะอาดดีมากค่ะ ห้องน้ำสวยมาก แอร์เย็นสะใจ บรรยากาศเงียบสงบ ทางเข้าออกสะดวก เตียงนุ่มนอนสบายชอบมากเลยค่ะ สามารถเดินทางกลับกรุงเทพได้ง่ายๆเพราะโรงแรมอยู่ติดถนนสายหลักเลยค่ะ สะดวกสบายจริงๆค่ะ
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ขอบคุณที่ไว้ใจโรงแรมสวีทฮักในการให้บริการค่ะ:)
ห้องสะอาด หลับสบายไม่มีเสียงรบกวนมีความเป็นส่วนตัวดีเดินทางสะดวกติดถนนใหญ่เลย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง กลับจากสามชุกแวะพักที่โรงแรมนี้ สะดวกดี อยู่ฝั่งเดียวกับทางกลับกรุงเทพเลย มีทุ่งนาให้ดูด้วย ข้างโรงแรม55
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ :) ไว้มาชมทุ่งนาข้างโรงแรมเราใหม่นะคะ^^