เราไปพักที่นี่เมื่อเร็วๆ นี้และมันก็เป็นโรงแรมที่ดีแห่งหนึ่ง มันให้ความรู้สึกที่ดีมากเมื่อเราเดินเข้าไปในล็อบบี้แล้วมีโซฟามากมายให้เลือกนั่งได้ ห้องพักก็ดีและห้องน้ำก็ดีเช่นกัน เราพักกันอยู่ 5 คืน อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ก็อร่อยมากเมื่อมีบริการ เราทานบุฟเฟต์อาหารเช้าอยู่ 3 วัน และ 2 วันที่เหลือเราต้องเป็นฝ่ายบอกพนักงานว่าเราอยากทานอะไรบ้่าง เนื่องจากผู้มาพักจำนวนไม่มากในช่วงเวลานั้น ฉันเลยคิดว่าจำนวนคงไม่เพียงพอแก่การที่โรงแรมจะจัดให้มีบุฟเฟต์อาหารเช้าบริการ
มีโน้ตข้อความที่เขียนเป็นภาษาไทยเท่านั้นเห็นอยู่ทั่วไปภายในโรงแรม และเราก็ไม่เห็นนักท่องเที่ยวชาวตะวันตกมากนักในพื้นที่แถบนี้ พวกเราเองก็มาเที่ยวค่อนข้่างนอกฤดูกาลอยู่เหมือนกันและเราก็เต็มใจที่จะกลับมาเยือนที่นี่กันอีกครั้ง
ถ้าคุณต้องการจะไปเที่ยว เราพบว่าทางที่สะดวกที่สุดคือไปขึ้นรถเมล์ที่หน้าห้างเทสโก้โลตัส รวมทั้งถ้าคุณต้องการไปเที่ยวสามชุกหรือบ้านควายด้วย