“บรรยากาศดี ริมแม่น้ำท่าจีน”

เรือนแพครัวสุพรรณ
ได้รับการจัดอันดับ ที่27 จาก104 ร้านอาหาร ใน เมืองสุพรรณบุรี
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศริมแม่น้ำท่าจีน อาหารรสชาติกลางๆ แต่ลรรยากาศเต็มร้อยตะ..ออกจากนอกเมืองไม่ไกลมากคะ อาหารประเภทปลามีให้เชือกหลายเมนู ลองไปชิมกันนะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 515beera

รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้อยู่แถวโพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศดีตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน มีแพยื่นไปในแม่น้ำ สามารถให้อาหารปลาได้ มีปลาเยอะด้วย นั่งทานอาหารในแพ วิวสวยดีค่ะ แต่ร้อนไปหน่อย อาหารรสชาติใช้ได้ ที่แนะนำเลย คือ ต้มยำปลาม้า ราคา 180 บาท อร่อยจัดจ้านมากค่ะ ส้มตำแมงดา ทอดมันปลากราย ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ สั่งลวกจิ้มปลาคังมา ราคา 190 บาท อันนี้แพงไปหน่อย และเนื้อปลาลวกมาไม่ค่อยสุกยังมีบางส่วนแดงๆอยู่ค่ะ จานนี้ไม่ผ่าน

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ fighting_galls

นักท่องเที่ยวที่ดู เรือนแพครัวสุพรรณ ยังดู

เมืองสุพรรณบุรี, จังหวัดสุพรรณบุรี

เคยไป เรือนแพครัวสุพรรณ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ