“Jordanians Duangupa”

ไม่มีภาพถ่าย
มีรูปถ่ายงั้นหรือ
เพิ่มรูปเลย
ร้านอาหาร ริมคลองเฮ้าส์
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ใช้บริการมาตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน ก่อนจะไปจะโทรจองและสั่งอาหารก่อนล่วงหน้าและบอกเวลาประมาณที่จะเดินทางถึงที่ร้าน ร้านจะพร้อมให้บริการอาหารทันทีที่เราถึงโต๊ะ อิ่มอร่อยไม่ต้องคอยนาน ทางร้านมีบริการสั่งอาหารแบบกลับทานบ้านด้วยโทรสั่งก่อนไปรับ20-30นาที

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chitsanucha D
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารที่นี่อร่อยและราคาสมน้ำสมเนื้อ แต่ไม่เน้นบรรยากาศ มีทั้งโซนห้องแอร์และไม่แอร์ รองรับคนได้จำนวนมากและไม่ไกลจากตัวเมืองสุพรรณมากนัก แต่เนื่องจากลูกค้าเยอะจึงทำให้อาหารมาช้ามาก ไม่ควรไปเวลาที่หิวมาก ๆ

เมื่อแจ้งว่าเนื้อปลาในต้มยำปลาม้ามีรสคาว ทางร้านก็ไม่คิดเงินสำหรับต้มยำหม้อนี้ ทำให้ทางครอบครัวรู้สึกประทับใจมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ YupaKK
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านริมคลองเฮ้าส์ เป็นร้านชื่อดังของสุพรรณบุรี เปิดมานานหลายปี ย้ายที่จนมาเปิดสถานที่ปัจจุบัน ร้านชื่อริมคลองแต่อยู่ริมทุ่งนาเลยค่ะ บรรยากาศดีทีเดียว ส่วนอาหารที่แนะนำก็มี ส้มตำค่ะ โดยเฉพาะตำปูม้า ตำแมงดา อร่อยมากค่ะ มาสุพรรณอย่าพลาดต้มยำปลาม้านะคะ แซ่บ จัดจ้านมากค่ะ ราคาก็โอเคถือว่าราคาปกติค่ะ มีทั้งโซนด้านในติดแอร์และโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติค่ะ พนักงานก็บริการโอเคค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ fighting_galls

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ริมคลองเฮ้าส์ ยังดู

เมืองสุพรรณบุรี, จังหวัดสุพรรณบุรี