“สาลี่ร้านดังของสุพรรณฯ”

ร้านเอกชัย สาลี่สุพรรณ
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก66 ร้านอาหาร ใน เมืองสุพรรณบุรี
ทางเลือกห้องอาหาร: ซื้อกลับบ้าน
รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2015

มาสุพรรณฯทั้งที ลองมาชิมสาลี่สุพรรณ ร้านขายของฝากเอกชัยสาลี่สุพรรณ มีของฝากให้เลือกหลากหลาย มีที่จอดรถเพียงพอ ร้านมีหลายสาขาและมีวางขายตามสถานที่เที่ยวของ จ.สุพรรณบุรี

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sirinan_v2524

รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาสุพรรณอย่าลืมแวะซื้อขนมสาลี่เอกชัยนะ มีหลายรสมากมาย นุ่มและอร่อยโดยเฉพะรสใบเตย หอมมาก ๆ อีกอย่างที่เราแนะนำ ขนมชั้น อร่อยมาก ๆ อย่าลืมซื้อชิมกันนะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Natnicha P
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้าคุณเป็นคนชอบขนมไทยๆล่ะก็ ต้องไม่พลาดมาชิมขนมร้านเอกชัย โดยเฉพาะขนมสาลี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ปรับปรุงจากสาลี่สูตรดั้งเดิม ปรับเปลียนหน้าตา รสชาติให้ดูน่ากินมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาลี่รสกล้วย สาลี่รสมะม่วง ที่มีเนื้อผลไม้ผสมอยู่ในเนื้อแป้ง รสชาติหอม ไม่หวานมากนัก นอกจากนี้ยังมีขนมอื่นๆอีกหลายอย่างให้เลือก เช่น ครองแครง ปั้นสิบ ทองม้วน ทองหยิบ ทองหยอด ฯลฯ

ขอบคุณ NoiRojjawan
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

สาลี่สุพรรณ เป็นของฝากขนมขึ้นชื่อของจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ใครก็ตามที่แวะมาเที่ยวหรือผ่านต้องแวะมาซื้อไปเป็นฝาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ manunited2015
รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สาลี่สุพรรณเป็นขนมขึ้นชื่อของจังหวัดนี้ นิยมเป็นของฝาก ที่ขึ้นชื่อเจ้าดัง ก็คือ สาลี่เอกชัย มีหลายรสชาติให้เลือก เราชอบรสลิ้นจี่ รสนมแมว เนื้อขนมสาลี่ฟูๆนุ่มๆอร่อยค่ะ ราคาไม่แพงนะ ร้านเอกชัยในเมืองมีหลายสาขา ที่ใหญ่คือ ริมถนนใหญ่ขาเข้ากรุงเทพฯ มีขนมและสินค้าขายหลากหลายมาก ที่จอดรถเพียงพอ นอกจากขนมสาลี่ที่อนากให้ชิม คือ ขนมกลีบลำดวน กับขนมเปี๊ยะเอกชัยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
2  ขอบคุณ fighting_galls

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านเอกชัย สาลี่สุพรรณ ยังดู

เมืองสุพรรณบุรี, จังหวัดสุพรรณบุรี

เคยไป ร้านเอกชัย สาลี่สุพรรณ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ