tle_thiti

รีวิวของ Maneerote Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ม.ค. 2020
โรงแแรมค่อนข้างมีอายุแล้ว อุปกรณ์ต่างๆก็ตามอายุ ไม่ทันสมัย แต่ยังดูแลรักษาอยู่สภาพเลยยังโอเค มีบางจุดที่ดูเก่าไปหรือควรหาอะไรมาปิดเช่นฝาจุดอะไรสักอย่างในห้องน้ำ โดยรวมถือสะอาดสะอ้าน ห้องกว้าง แอร์เย็น น้ำแรง มีน้ำให้2ขวด ฟรีwifi มีลิฟท์ ที่จอดรถก็มีประมาณพอสมควรคิดว่าเพียงพอต่อห้องพัก

ส่วนทำเลที่ตั้งอันนี้ไม่ค่อยแน่ใจสำหรับท่านอื่นที่ต้องใช้ขนส่งสาธารณะ แต่เช่ารถขับหรือมีรถคิดว่าไม่มีปัญหาอะไร
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
0.8 กม. จาก Maneerote Hotel
1.0 กม. จาก Maneerote Hotel
Go to your Happy Price
29.0 กม. จาก Maneerote Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองสุรินทร์
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่หาง่ายอยุ่ใจกลางเมืองสุรินทร ์เดินทางสะดวก. ร้านค้า ร้านอาหารใกล้เคียง มีรถโดยสารวิ่งผ่านอยุ่ไม่ห่างจากศาลหลักเมืองสุรินทร์ ห้องพักสะอาด การบริการดี อยุ่ไ่ม่ไกลจากตัวตลาดสุรินทร์ มีอินเทอร์เนตไวไฟฟรี โรงแรมมีขนาดไม่ใหญ่มาก

3  ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2015

หากคุณกำลังมองหาที่่พักราคาถูกและดี คุณควรเลือกที่นี่ แล้วคุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่ามากจริงๆ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีที่จอดรถเพียงพอ และมี wifi ทุกห้อง ภายในมีร้านอาหารไว้บริการด้วย คุณสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อรวมอาหารเช้า หรือหากคุณไม่อยากจ่ายค่าอาหารเพิ่มก็สามารถหาอาหารรับประทานได้ไม่อยาก เพราะอยู่ใกล้กับตลาดสดเทศบาลสามารถเดินไปจับจ่ายได้ตามใจชอบ

ขอบคุณ Anya_Aommy
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ฉันเคยไปสุรินทร์มาสองสามครั้งแต่ก็ไม่เคยพักที่นี่มาก่อนกระทั่งมีเพื่อนคนหนึ่งมาเล่าให้ฟัง ฉันพอใจมากๆ ห้องพักสะอาด ใหญ่ และสว่าง ชอบทำเล & พอใจกับราคา ฉันจะพักที่นี่อีกครั้ง จะแนะนำให้กับทุกคน

ขอบคุณ GLW2
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2013

นี่เป็นครั้งแรกที่เรามาเที่ยวสุรินทร์และมันก็เป็นแค่การผ่านมาแบบไวๆ คนขับรถตุ๊กตุ๊กจากสถานีรถประจำทางรู้จักโรงแรมและส่งถึงภายในไม่กี่นาที การเช็คอินราบรื่นและเนื่องจากมีปัญหาเรื่องการสื่อสารที่โต๊ะต้อนรับ ห้องพักมีขนาดใหญ่ ค่อนข้างสะอาด มีเครื่องปรับอากาศดี และโดยรวมแล้วอยู่สบายมาก หากจำไม่ผิด เราจ่ายไป 400 บาท ในแง่ของความคุ้มค่า หาที่อื่นดีกว่าได้ยาก

ขอบคุณ Peloto23
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2012

ครั้งนี้เป็นหนที่สองที่ฉันมาเที่ยวสุรินทร์ แต่โรงแรมที่ฉันมาพักคราวที่แล้วนั้นถูกจองจนเต็มจากกรุ๊ปทัวร์ฉันเลยตัดสินใจลองไปพักที่โรงแรมมณีโรจน์ดูเพราะมันดูใหม่และน่าจะประหยัดกว่า ซึ่งฉันก็ไม่ผิดหวังและอาจจะมาพักที่นี่อีกในอนาคต

คนอื่นบอกว่าที่นี่อาจจะต่างจากที่พักที่อื่นในสุรินทร์ไปสักหน่อย แต่อันที่จริงแล้วมันก็อยู่ใกล้ (เดินไปได้) กับตลาด และถ้าสถาพอากาศตอนที่คุณมานั้นเหมาะกับการออกไปเดินข้างนอก สถานีรถไฟและรถประจำทางก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลถ้าจะเดินไป ซอยโคล่า ผับตะวันแดง และร้านอาหารรอบๆ อยู่ไกลไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาถ้าคุณสามารถขึ้นรถตุ๊กตุ๊กที่ราคาแพงหูฉี่ได้ (ฉันนั่งแค่ครั้งเดียวจากสถานีรถไฟเข้าที่พัก) หรือนั่งสามล้อลากแล้วขอเบอร์โทรศัพท์ไว้เรียกใช้บริการทีหลัง

สำหรับตัวโรงแรมก็เป็นอย่างที่บอก ถึงพนักงานจะพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ แต่ก็มีห้องที่ใหม่ สะอาด และกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัวในราคาแค่คืนละสี่ร้อยบาท มีไวไฟฟรีให้ใช้ซึ่งเป็นที่น่าชื่นชมสำหรับโรงแรมราคาระดับนี้ แต่ก็ไม่มีตู้เซฟให้ภายในห้อง เตียงนุ่มสบาย บรรยากาศเงียบสงบ สามารถซื้อบุฟเฟต์อาหารเช้าเพิ่มได้หัวละหนึ่งร้อยบาทถ้าคุณชอบอาหารเช้าแบบไทยๆ โดยหลังจากอาหารเช้าแล้วในบริเวณห้องอาหารก็จะกลายเป็นร้านกาแฟให้แขกมานั่งได้ โรงแรมมีแผนที่และแผ่นพับเป็นของตัวเองและยังมีแผ่นพับของ The Farang Connection ซึ่งเป็นร้านอาหารที่รวบรวมโดยชาวต่างชาติที่มาอยู่ในไทย

1  ขอบคุณ EarthlingOnline