อยุ่ใกล้กับสนามศรีณรงค์ บริเวณกว้าง มีบรรยากาศน่าเข้า อาหารรสชาติใช้ได้ ร้านอาหารจะติดกับถนนหาง่าย การบริการดี
วันที่มา ฝนตก ไม่มีคนเลยสักโต๊ะ ผมไม่ใช่นักชิมนะครับ ปกติลิ้นจรเข้ แต่ที่ร้านนี้เป็นอย่างงี้ครับ คือ น้ำพริกกะปิเค็ม ขนาดผมชอบกินเค็มยังบอกว่าเค็มเลย ส้มตำไทยใช้ได้เพื่อนขอเบิล ต้มยำปลาช่อนไม่แซ่บจืดไป ใส้กรอกอีสานพอได้ สเต็คเนื้อโคขุนไม่ผ่าน ลาบหมูผมว่าอร่อย ต้องลองมาชิมเองครับ