“โรลมะพร้าวหอมอร่อย”

ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก2 เบเกอรี่ ใน เมืองสุรินทร์
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านเบเกอรี่อร่อยของภาคอีสาน มีสาขาหลายจังหวัด เน้นเบเกอรี่สไตล์ไทยๆ มีการนำขนมเเละผลไม้ไทยมาผสมผสานเช่น โรลมะพร้าว โรลลูกตาล โรลไส้ฝอยทอง เผือก อัญชัน ลูกชุบ สำหรับเราที่ชิมเเละคิดว่าโอเคสุดคือโรลมะพร้าว ส่วนอย่างอื่นธรรมดา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Leo_noi

รีวิว 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านกาแฟและเบเกอรี่ใจกลางเมืองสุรินทร์ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟสุรินทร์ด้วยการเดินเพียงห้านาที ภายในร้านมีส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนเอาท์ดอร์ที่เราสามารถนั่งทานกาแฟ ทานขนม นั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ChaiyotS197
รีวิว 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้่านที่ติดถนน...มีอาหารหวาน...ไอศกรีม...สเต็ก...ให้ท่านได้เลือกรับประทาน..อยุ่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ...ร้านหาง่าย...บริการดี...อาหารอร่อย...ตกแต่งร้านได้น่ารัก...บรรยากาศดีน่าไปสัมผัส...

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chaoa123
รีวิว 22 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ร้านกาแฟที่โดดเด่นทั้งกาแฟ และ เบเกอรี่ สามารถทำลาเต้อาร์ทลายสวยงามได้ ส่วนเบเกอรี่มีทั้งพวกขนมปังไส้ต่างๆคุ้กกี้ และเค้กที่มีให้เลือกเต็มร้าน บรรยากาศภายในร้านเป็นที่นั่งแบบโอเพ่นแอร์ แต่ไม่ร้อน มีไวไฟบริการ มีห้องน้ำแยกชายหญิง ถือว่าเป็นร้านที่น่ารัก น่านั่ง บรรยากาศดีที่เดียว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jacky7794
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ร้านตั้งอยู่ในตัวเมืองใกล้สถานีรถไฟ ที่นั่งมีข้างนอกและในห้องแอร์ บรรยากาศโดยทั่วไปแล้วก็น่านั่ง แต่ไม่ถึงกับน่ารัก. ร้านนี้คงเน้นเบเกอรี่เพราะมีเยอะให้เลือกหลากหลายชนิด. และมีกาแฟ ทั้งเบเกอรี่และกาแฟก็อร่อย ผมขอ ยกนิ้วให้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ bunjongmagic

นักท่องเที่ยวที่ดู คิดถึง เบเกอร์รี่ แอนด์ คอฟฟี่ ยังดู

เมืองสุรินทร์, จังหวัดสุรินทร์

เคยไป คิดถึง เบเกอร์รี่ แอนด์ คอฟฟี่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ