งานแสดงช้าง จังหวัดสุรินทร์
บันทึก
งานแสดงของช้างที่ใหญ่ที่สุด.ติดอันดับโลก

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2017
svt92
1ปีใช้สนาม1ครั้ง

sarun_35
เมืองสุรินทร์, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 34 รายการ

ได้ไปเที่ยวงานแสดงช้าง 2017 ที่จังหวัดสุรินทร์..เป็นการแสดงของช้างจำนวนมากที่สุดเท่าที่ได้พบ..งานแสดงนี้เต็มไปด้วย.นทท.ชาวต่างประเทศที่มาจากแดนไกล..นอกจากการแสดงของช้างแล้ว..ในงานยังมีการแสดงพื้นเมือง.ดั้งเดิม.ของชุมชนสุรินทร์ในอดีตกาล..ได้อย่างสวยงาม.เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวไทย-ต่างประเทศ..การเดินทางครั้งคุ้มค่ากับการเดินทางเป็นอย่างมาก

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ svt92
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สนามแสดงช้างที่ใหญ่ที่สุดในไทย 1ปีมีการแสดงเพียง 2 รอบเท่านั้น ใครไม่เคยมาชมการแสดงช้างที่สนามแสดงช้างถือว่ามาไม่ถึงสุรินทร์

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sarun_35
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีการแสดงช้าง ช้างแสนรู้มากเลยค่ะ น่าร๊ากกกกมากกกค่ะ สามารถให้อาหารช้างได้ด้วยนะคะ เหมาะสำหรับพาเด็กๆมาค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Phetlada N
รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช้างที่นำมาแสดงทั้งฉลาดและน่ารักมากมากเลยค่ะ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความผูกพันและความน่ารักของคนเลี้ยงช้างกับช้าง ชอบมากค่ะ มีโอกาสจะไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Monoiizz
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นการแสดงถึงวิถีชีวิตความผูกพันระหว่างช้างกับชาวสุรินทร์ การจำลองพิธีกรรมเกี่ยวกับการเลี้ยงช้าง เช่น การคล้องช้าง การชักเย่อคนกับช้าง ช้างแข่งฟุตบอล การจำลองขบวนช้างศึกสงครามยุทธหัตถี

ขอบคุณ ANUCHIT_B