น้ำตกทีลอซู
อลังการทีลอซู

น้ำตกสวยอันดับหนึ่งเมืองไทยกลางป่า เดินทางสุดแสนลำบาก ถนนวิบากสุด ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2024
thotae
ไทย
มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ มรดกทาง ธรณีวิทยา อันสุดแสน ตระการตา ที่ งดงาม และยิ่งใหญ่ อันดับหนึ่ง ของประเทศไทย น้ำตกทีลอซู

นี่คือ การเดินทาง มาเที่ยว สถานที่นี้ เป็นครั้งที่ สอง ของ ข้าพเจ้า เพราะ ยัง หลงรัก ใน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020
tigerxmen
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 77 รายการ

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ธรรมชาติมาก น้ำใสเย็นสบาย ร่มรื่นมากค่ะ อากาศดี มีกิจกรรมให้เล่น เช่นล่องแพยางเป็นต้น

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ y0ye
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

น้ำตกใหญ่สวยงาม เส้นทางเข้าสู่น้ำตกผ่านทางการนั่งเรือยางล่องไปขึ้นจากเรือ ต่อรถกระบะเข้าไปยังน้ำตก เส้นทางที่ล่องเรือสวยมาก

1  ขอบคุณ gik15
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

"ทีลอซู" น้ำตกที่สวยติดอันดับโลก และสวยที่สุดของเอเชีย กับความอลังการของธรรมชาติสร้างสรรค์ ความงามของน้ำตกที่ไร้การปรุงแต่งจากมนุษย์ เป็นความงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง และกับความท้าทายบนเส้นทาง 1,219 โค้ง มุ่งสู่อุ้มผาง เพื่อพบกับ น้ำตกทีลอซู ความสนุกไม่ใช่แค่เพียงความสวยของน้ำตก แต่เป็นเส้นทางที่เราใช้ในการเดินทางตลอดทั้งทริป ทั้งความมันแล้วสนุก นั่งเรือยางชมธรรมชาติ และบ่อน้ำร้อนระหว่างทาง ที่คุณๆไม่ควรพลาด สักครั้งของชีวิตที่คุณต้องไป สวยสมตำแหน่งที่ได้รับอย่างไม่มีข้อสงสัย รับประกันความงานเกรดพรีเมี่ยม

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ golfdevelopment79
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การที่มีน้ำตกเช่นนี้ได้ เพราะความอุดมสมบูรณ์ของป่าต้นน้ำ "พม่า" น้ำตกที่นี่คงไม่บรรยายอะไร แต่ก่อนจะถึงตัวน้ำตกทีลอซู จะเจอน้ำตก ที่เป็นแอ่งขนาดใหญ่ อย่าไปเล่นมั่วนะ ดูๆ ว่าตรงไหนมันน้ำวน เพราะแถวนั้นน้ำลึกท่วมหัว แต่ตรงตัวน้ำตกทีลอซู มุดๆ ปีน ขึ้นไปเล่นข้างบนได้ แต่ต้องระมัดระวัง ลื่น .. การมาน้ำตกทีลอซู นอกจากทางรถแล้ว สามารถนั่งเรือยางมาได้ นั่งเรือยางก็จะผ่าน ทีลอจ่อ (น้ำตกสายรุ้ง) ผ่านบ่อน้ำร้อน ก็มีอะไรหนุกๆให้ทำก่อนถึงน้ำตกทีลอซูค่ะ ขากลับเรานั่งกะบะกลับ คือ ทางโหดมาก ทุกคนกระเด้งตกเก้าอี้หมด แต่สนุกดีค่ะ ...

ขอบคุณ NeungNoyTH
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นน้ำตกที่ยิ่งใหญ่และมีธรรมชาติที่ร่มรื่น แหล่งท่องเที่ยวนี้ชื่อดัง หน้าหนาวตนเยอะเดินทางค่อนข้างสะดวกกว่าแต่ก่อน

ขอบคุณ ภิรมย์ ว