เราพักที่นี่ช่วงหน้าฝน ซึ่งไม่ใช่ฤดูที่เหมาะที่สุดสำหรับการพักที่โรงแรมแห่งนี้ แม้จะเป็นเวลากลางวันแต่ห้องพักก็มืดมาก เราขอไม่แนะนำสปาอายุรเวท เราได้ใช้บริการนวดตัวและหลังจากได้นวดแค่ 15 นาที ก็นึกเสียใจอยากจะหนีเหลือเกิน เพราะถูกทรมานเป็นระยะเวลาทั้งหมด 75 นาที หมอนวดอายุรเวทเป็นตาลุงแก่ๆคนหนึ่งซึ่งไม่เข้าใจว่าสปาแปลว่าอะไร เขาเปิดดนตรีเสียงดังมาก และเอาพัดลมมาจ่อในขณะที่ราดน้ำมันนวดใส่และทุบตีร่างกายของเรา เขายังได้เอาน้ำมันมาขยี้หัวเราตั้ง 3 ครั้ง มันน่ากลัวมากเลย เราต้องสระผมตั้งหลายวันกว่าจะล้างน้ำมันออกจากผมได้ เป็นการนวดที่แย่ที่สุดที่เคยเจอมาก
สามีของฉันได้รับการนวดหัว และไม่ประทับใจเลย เขารู้สึกเหมือน "หมอ" ที่ไร้ความสามารถ