สถานที่สวยงามมาก ควรมาเห็นมากกว่าภาพถ่าย ไกด์น่ารักแนะนำดีมาก ว่าควรทำอะไร ระวังอะไร คนขับ ขับด... อ่านเพิ่มเติม
บริการดี บอกประวัติเกี่ยวกับสถานที่ได้ละเอียดได้ดี สถานที่พาไปสวยงาม ตอบได้ทุกคำถามเมื่อเวลาถาม... อ่านเพิ่มเติม
คุณ Ankur Sarma เป็นguide ที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ TAJ MAHALรวมถึง Agra fort ได้สนุกมากและเข้าใจง่าย และskill การถ่ายรูปของเขาน่าทึ่งมากๆ
เรียนลูกค้า,
ขอขอบคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวให้เรา เรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทัวร์ของคุณ
Ankur มีความเชี่ยวชาญมานานหลายปี และเป้าหมายหลักของพวกเขาคือเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรามีความสะดวกสบายและมีความสุข และเราตื่นเต้นที่รู้ว่าพวกเขาเสนอบริการพิเศษแบบเดียวกันให้กับคุณ เรายินดีที่ทราบว่าอาหารเป็นไปตามรสนิยมและความชอบของคุณ
เราหวังว่าบริการของทีมของเราจะน่าพึงพอใจมากพอที่จะโน้มน้าวให้คุณเลือกเราอีกครั้งสำหรับทัวร์ครั้งต่อไป
อามินทัวร์
สนุกสนาน เพลิดเพลิน ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้ไกด์ที่ดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ดี สุภาพ แนะนำเลย ไกด์คนนี้ Shamin สามารถทำให้คุณประทับใจได้แน่นอน
เรียนลูกค้า,
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่น่าทึ่งของคุณ เรายินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีในการสัมผัสความงามของทัชมาฮาลและได้เรียนรู้ข้อเท็จจริงใหม่มากมายเกี่ยวกับความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของเดลี
ชามินมีความรู้มากมายและภูมิใจในการเป็นช่างภาพที่ยอดเยี่ยม
เราหวังว่าภาพถ่ายที่ไกด์ของเราถ่ายจะเป็นของที่ระลึกอันล้ำค่าสำหรับช่วงเวลาที่สนุกสนานที่คุณใช้กับเรา
มีวันที่ดีข้างหน้า!
อามินทัวร์
ได้ไปดูเมืองเดลีและนิวเดลี สนุกสนาน ตื่นเต้น ไกด์สุภาพ อธิบายเก่ง แนะนำแต่ละอย่างให้ได้รู้เป็นอย่างดี ไกด์ดีมาก แนะนำเลย Shamin คนนี้แหละ
เรียนลูกค้า,
มีวันที่ดีข้างหน้า!
อามินทัวร์
ไกด์น่ารัก (Sadiq Hussain) สุภาพ แนะนำสถานที่ต่างๆ ในทัชมาฮาลดีมาก และช่วยถ่ายรูปให้ (ถ่ายสวยมาก) ประทับใจมากค่ะ
เรียนลูกค้า,
เรามีความยินดีที่ทราบว่าคุณชื่นชอบทัชมาฮาลพอๆ กับที่เรารัก
Sadiq เป็นนักเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่สามารถนำเรื่องราวของสถาปัตยกรรมโบราณมาสู่ชีวิตได้อย่างแท้จริง เป็นเรื่องดีที่ได้อ่านว่าคุณมีความสุขกับการเดินทางไปยังสิ่งมหัศจรรย์ทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของอัครา เช่น ทัชมาฮาลและป้อมอัครา
เราหวังว่าบริการของ Sadiq จะยอดเยี่ยมพอที่จะดึงดูดให้คุณเลือกเราอีกครั้งสำหรับทัวร์ในอนาคตของคุณ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณอีกครั้ง เราต้องขออภัยเช่นเดียวกันที่อาหารไม่ถูกใจคุณ
คู่มือของเรา sadiq มีความรู้มากมาย บางทีเขาอาจจะไม่สบายในขณะนี้ นอกจากนี้ เราขออภัยหากแนวทางการตอบคำถามของคุณมีจำกัด และหากข้อมูลที่ให้ไว้ไม่สอดคล้องกัน ไกด์ของเราจะต้องมีความรู้และให้ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับเว็บไซต์ เราจะตรวจสอบสิ่งนี้กับคู่มือเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารที่ดีขึ้นและความถูกต้องของข้อมูลที่แบ่งปัน
หวังว่าคุณจะมีวันที่ดีรออยู่ข้างหน้า!
อามินทัวร์
ผมมีประสพการณ์ที่ดีกับการมาทิปนี้ ไกด์ Mr. Sadiq hussain เคลียปัญหาทุกอย่างในการเดินทาง สดวก ราคาไมาแพง ตอนแรกผมไม่ต้องการเพาะเห็นว่าไม่จำเป็น แต่ช่วยลดปัญหาต่างๆในการเดินเที่ยวได้มาก ok ได้ความรู้ ทัชมาฮาล เป็นสถาปัตยกรรมหินอ่อนที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ในสวนริมฝั่งแม่น้ำยมุนา ในเมืองอัครา ถูกสร้างด้วยหินอ่อนสีขาว ศิลาแลง ประดับลวดลายเครื่องเพชร พลอย หิน โมราและเครื่องประดับจากมิตรประเทศ ได้รับคำรับรองว่าสร้างขึ้นด้วยสัดส่วนที่วิจิตรและงดงาม
เรียนลูกค้า,
เราดีใจที่ทราบว่าคุณมีประสบการณ์ที่ดีในการเดินทาง และคุณ Sadiq Hussain ไกด์ของคุณได้ช่วยแก้ปัญหาที่คุณพบระหว่างทาง เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากเมื่อไกด์ที่มีความรู้และเอาใจใส่สามารถปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมได้
ดูเหมือนว่าสถานที่ที่คุณไปเยี่ยมชมในอัครา ซึ่งเป็นสวนริมฝั่งแม่น้ำยมุนาเป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบ การใช้หินอ่อนสีขาว ศิลาแลง และการประดับประดาอย่างวิจิตรบรรจงด้วยเครื่องประดับและอัญมณีเพิ่มเสน่ห์ การรับประกันสัดส่วนที่วิจิตรงดงามยิ่งตอกย้ำถึงงานฝีมือและความใส่ใจในรายละเอียด
เราขอขอบคุณข้อเสนอแนะในเชิงบวกของคุณและขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ หากคุณมีแผนการเดินทางหรือทัวร์อื่นๆ ในอนาคต เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณและมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น
อามินทัวร์
สำหรับทัวร์นี้ค่อนข้างให้ความสำคัญ กับสิ่งต่างๆ และก็ที่สำคัญไม่น้อยกว่ากันเป็นตากล้องที่เก่งด้วย ค่อนข้างได้รับรู้ความเข้าใจ ในทุกเรื่อง
เรียนลูกค้า,
เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ยินว่าไกด์นำเที่ยวของคุณเข้าใจถึงความสำคัญของทั้งการให้คำอธิบายที่เป็นข้อมูลและการเป็นช่างภาพที่ดี การมีไกด์ที่สามารถจับภาพช่วงเวลาที่น่าจดจำผ่านการถ่ายภาพจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของคุณและช่วยให้คุณสร้างความทรงจำที่ยาวนานของการเดินทาง
มัคคุเทศก์ผู้รอบรู้ไม่เพียงให้คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณไปเยี่ยมชมเท่านั้น แต่ทักษะการถ่ายภาพของพวกเขายังสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะได้ภาพที่สวยงามเพื่อจดจำการเดินทางของคุณ
เป็นเรื่องดีที่ทราบว่าไกด์ของคุณเก่งทั้งสองด้าน และทำให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกสนานและน่าจดจำ หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะถาม