คนขับน่ารัก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จอดรถคอยถ่ายรูปให้ เฟรนลี่คุยเก่ง ราคาไม่แพง... อ่านเพิ่มเติม
คนขับตรงต่อเวลามากจ้าาา เพราะงั้นสายบ่ได้เด้อ ขับรถเร็วแบบคิดว่าอยู่ในดรีมเวิร์ลตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
ได้จัดทริปไปชัยปุระช่วง1-8กพ.2019ที่ผ่านมา ส่งเมลติดต่อกับทางบ.รถ Mr.Singh ก็ตอบกลับดีมีสอบถามเรื่องไฟลท์ที่จะเดินทางไปถึงชัยปุระด้วยเพราะมี service ไปรับถึงสนามบินส่งให้ถึงโรงแรม และก่อนไปผมก็ได้ส่งแผนการเดินทางคร่าวๆไปให้ ตัวคนขับเองก็ไม่ได้ถามอะไรเรามากขับไปส่งให้ทุกที่อย่างปลอดภัย
ทริปของผมได้คนขับชื่อ Mr.Mahesh แกเป็นคนพูดน้อยจนสงสัยว่าเข้าใจที่เราบอกเค้าไปมั้ย แต่ก็ส่งถึงที่หมายทุกที่ บอกที่ไหนก็รู้จัก(ปกติที่เที่ยวคนขับก็น่าจะชำนาญแต่ร้านอาหารนี่บอกชื่อร้านไหนก็รู้จักหมด สุดยอดมาก) ขับรถด้วยความเร็วกลางๆ ไม่หวาดเสียว (แต่รอบๆข้างคนอื่นขับกันไร้ระเบียบตามสไตล์) วันที่เดินทางขับรถระหว่างเมืองก็พาไปร้านอาหารที่ดูดี รสชาติพอทานได้ เดินทางไกลก็ไม่บ่น รอนานก็ไม่บ่นแต่ขอให้บอกเค้านิดนึงเผื่อจะไปหาทานข้าวหรือพักผ่อน
เดินทางไป1-8ค่าใช้จ่ายที่เรียกมาก็29500รูปี หารกัน5คน ราคาต่อคนต่อวันโอเคไม่แพงเลยให้ทิปคนขับ Mr.Mahesh ไปอีกจำนวนหนึ่งตามความดีงามที่ช่วยทำให้ทริปอินเดียชัยปุระราบรื่นมากๆ
recommend บ.รถเจ้านี้เลยครับถ้าเดินทางกันไม่เกิน5คน
เพราะเค้ามีรถให้เลือกแค่วีออสกับอินโนวา อินโนวาถ้านั่งกันเต็มต้องระวังเรื่องขนาดกระเป๋าด้วยครับ เพราะถ้าไว้ในรถไม่ได้ต้องวางบนหลังคารถซึ่งอินเดียฝุ่นเยอะมาก
Dear Sir/Madam,
It's an honor to provide you service through Our Ranthambore Cab Service. If you ever want to visit again, please contact us. We are happy to provide you journies here in Rajasthan. It's your nature which makes us delighted.
Line id _rantahmborecab
เราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากบริษัทและพนักงานขับรถ สามารถเดินทางไปตามที่ตั้งใจและได้สถานที่เพิ่มจากการแนะนำของพนักงานMr.SINGH เราใช้รถอินโนว่าทำให้เราสะดวกสบายในการเดินทางมาก ประทับจนจะกลับมาอินเดียอีกครั้งและใช้บริการบริษัทนี่อีกครี้ง
Line id _rantahmborecab
เป็นบริษัททีมีรถ หลายหลากประเภท มีเจ้าของบริษัทที่เป็นเด็กหนุ่ม ชื่อ Mr Singh และมีพนักงานขับรถหลายคน แนะนำพนักงานขับรถคุณ ราวิ Mr Ravi สุภาพ ช่วยจัดการเรื่องแผนการท่องเที่ยวได้ดีมาก แนะนำร้านอาหารได้ตามที่กลุ่มท่องเที่ยวต้องการ พูดภาษาอังกฤษฟังเข้าใจง่าย
Line id _rantahmborecab
ใช้บริการรถของ Ranthambore cab ทริปชัยปุระ-เดลี-อัครา ติดต่อง่ายมากผ่าน email หรือ WhatsApp ได้เลย ตอบกลับเร็วมาก คนขับรถและไกด์ของเราชื่อ Mr. Shailendra ดูแลดีมาก สุภาพ และช่วยอธิบายประวัติศาสตร์ รวมทั้งแนะนำสถานที่ต่างๆ ก่อนไปไม่มีเวลาจัดแพลนเที่ยว แต่ไกด์ช่วยจัดแพลนให้แบบลงตัวมาก แวะสถานที่สวยงาม ช่วยแนะนำร้านอาหารอร่อยๆให้หลายร้าน อยากดูการแสดงก็หาร้านอาหารที่มีการแสดงให้ ใครจะมาเที่ยวอินเดียแนะนำเลยค่ะ
Line id _rantahmborecab
เริ่มเดินทางในวันแรก Mr. Singh มารอหน้าโรงแรม พร้อมรถที่สะอาดมาก อีกทั้งยังมีดอกไม้มาต้อนรับอีก ถือว่าเป็นการเริ่มต้น Trip ได้อย่างดี แม้พวกเราจะไปสายกว่าเวลานัดนิดหน่อยก็ตาม Mr. Singh ขับรถได้ดีมากไม่เร็วและไม่ช้าเกินไป มีการแนะนำสถานที่บ้างเล็กน้อย ก่อนจะพาไปร้านอาหารที่เราต้องการ
วันที่สองได้เดินทางตั้งแต่ 6 โมงเช้า เพื่อไปดู ทมาฮาล ซึ่งใช้เวลาเดินทางกว่า 4 ชั่วโมง Mr. Singh ขับรถได้อย่างดีมาก แม้ในเส้นทางที่ยากลำบาก ก็ขับได้อย่างดี อีกทั้งยังแนะนำร้านอาหารให้ทานอีก สุดยอด
หลังจากที่โดนขอร้องให้รีวิวและกดดีเลิศไป อันนี้ขอรีวิวจากใจ
การคิดเงินเป็นระยะทาง ไม่ใช่วัน
เราเช่าจาก จัยปูร์ ไป จอร์ดปูร์ และ จัยซาแมร์ กลับมาจัยปูร์ 4(บางคนก็ 5 แต่เราคนเดียวเลยเร็วไปหมด) วัน 15,000 รูปี จ่ายค่าทางด่วนเองทั้งหมด คิดคร่าวๆทั้งหมดประมาณ 500 รูปี
ถ้าแวะเพิ่มจากรีวิวหน้าม้า ต้องจ่ายเพิ่ม 3000 รูปี ตามระยะทาง
แต่คนขับดีค่ะ ถ้าดูอันตรายก็จะไปด้วยกัน แนะนำดี และพากินสตรีทฟู้ดตามที่เราขอ