เช่ารถพร้อมคนขับอินเดีย (ชุยปุระ/อัครา)

มากับคุณสิงห์ หายห่วง เที่ยวสนุก พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เป็นกันเอง แนะนำมากๆครับ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Compass57264778587
Singh พาเที่ยวอินเดีย

Very nice trip and very friendly guy for sigthseeing inJaipur and... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว
Kooktoy
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 727 รายการ

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Mr.Ranjeet Singh บริการดีมากๆครับ รถสะอาด ขับรถดีมากครับ ขับรถส่งได้ทุกที่ที่ต้องการไป พนักงานแต่งตัวสะอาด สุภาพ ใจเย็นกับลูกค้ามากครับ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ekkarush
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นิวเดลีอัคราชัยปุระทัวร์ชพนาญพิเศษในการจัดท่องเที่ยวมีไกด์พูดไทยได้และมีความเป็นกันเองต่อรองได้
ติดต่อคุณลันทัมโบ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Trek759684
Ranthambore tou... C Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

+918426887669

Ranthombore tour cap เช่ารถทัวร์Jaipur Agra
คนขับรถชื่อคุณ Govind ใจดีมากและเทคแคร์ดีมาก พาไปทานร้านอาหารที่คนไทยทานได้รับรองอร่อยแน่นอนอาหารอินเดีย คนขับรถขับรถดีมาก รู้ทางแนะนำวิธีทำตัวเวลาเดินเข้าไปในแต่ละสถานที่จะพูดเสมอว่า อย่ามองตา อย่าสนใจเวลามีคนเดินมาตอแยขายทัวร์ แนะนำค่ะ ราคาไม่แพง

ขอบคุณ Koichiizie
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการรถพร้อมคนขับที่เป็นกันเองมาก ถ้ามาเที่ยวชัยปุระต้องใช้บริการ แนะนำเลย เก็บครบทุกสถานที่ยอดฮิต รอได้ไม่มีบ่น แถมแนะนำดีเยี่ยม

ขอบคุณ matchime
Ranthambore tou... C Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวกับคุณซิงค์ สนุกดีค่ะ แกค่อนข้างตามใจ และจะช่วยดูแพลนเที่ยวเราว่าเหมาะสมกับเวลามั้ย อยากกินอาหารอะไรบอกเลย เดี๋ยวพาไป ปลอดภัยนะ ไม่ต้องกังวล มากับคุณซิงค์สนุกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ kornkano