มากับคุณสิงห์ หายห่วง เที่ยวสนุก พูดภาษาไทยได้นิดหน่อย เป็นกันเอง แนะนำมากๆครับ... อ่านเพิ่มเติม
Very nice trip and very friendly guy for sigthseeing inJaipur and... อ่านเพิ่มเติม
คนขับชื่อ Ranjeet Singh ดูแลเราดีมากตลอดทริป รถดูสะอาด คนขับดีมาก พาเราไปทุกที่ที่อยากไป หน้าไม่บูดเบี่ยว มีความเป็นกันเองสูง เราเลือกไปสามเมือง นิวเดลี อัครา ชัยปะรุ เราเลือกใช้บริการตั่งแต่วันแรก คนขับมารับที่หน้าโรงแรมตลอด ตรงเวลาเสมอ คนไทยที่อยากไปอินเดียเราอยากแนะนำจริงๆ
Thanks so much
Give your experience in our web site
+918426887669
Mr.Ranjeet Singh บริการดีมากๆครับ รถสะอาด ขับรถดีมากครับ ขับรถส่งได้ทุกที่ที่ต้องการไป พนักงานแต่งตัวสะอาด สุภาพ ใจเย็นกับลูกค้ามากครับ
+918426887669
นิวเดลีอัคราชัยปุระทัวร์ชพนาญพิเศษในการจัดท่องเที่ยวมีไกด์พูดไทยได้และมีความเป็นกันเองต่อรองได้
ติดต่อคุณลันทัมโบ
+918426887669
Ranthombore tour cap เช่ารถทัวร์Jaipur Agra
คนขับรถชื่อคุณ Govind ใจดีมากและเทคแคร์ดีมาก พาไปทานร้านอาหารที่คนไทยทานได้รับรองอร่อยแน่นอนอาหารอินเดีย คนขับรถขับรถดีมาก รู้ทางแนะนำวิธีทำตัวเวลาเดินเข้าไปในแต่ละสถานที่จะพูดเสมอว่า อย่ามองตา อย่าสนใจเวลามีคนเดินมาตอแยขายทัวร์ แนะนำค่ะ ราคาไม่แพง
บริการรถพร้อมคนขับที่เป็นกันเองมาก ถ้ามาเที่ยวชัยปุระต้องใช้บริการ แนะนำเลย เก็บครบทุกสถานที่ยอดฮิต รอได้ไม่มีบ่น แถมแนะนำดีเยี่ยม
+918426887669
มาเที่ยวกับคุณซิงค์ สนุกดีค่ะ แกค่อนข้างตามใจ และจะช่วยดูแพลนเที่ยวเราว่าเหมาะสมกับเวลามั้ย อยากกินอาหารอะไรบอกเลย เดี๋ยวพาไป ปลอดภัยนะ ไม่ต้องกังวล มากับคุณซิงค์สนุกแน่นอน