ไจเปอร์ อัครา ทริปอินเดีย

วิวสวยมากกก ถ่ายรูปสวยยยยย ไกด์น่ารัก ถ่ายรูปเก่งและสวยมากก คุยเก่งมาก แนะนำดีมากกก thanks so much... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
Yupawadee I
Best delhi agra jaipur

เห็นมีคนแนะนำ เลยลองติดต่อ Mr.Singh ดู ราคาดี ติดต่อสะดวก ให้การแนะนำสถานที่ดีมาดฝก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2025
Parichat P
อ่านรีวิว ทั้งหมด 766 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปเที่ยวอินเดีย ได้รับการบริการที่ดีจาก Ranthambore Tour Cab บริการดีมากๆๆ จัดตามทริปที่เราเตรียมรายละเอียดเอาไว้ คนขับรถสุภาพ อัธยาศัยดี take care ดีมาก ปลอดภัยตลอดการเดินทาง ตรงเวลาและรักษาเวลาดีมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jern_Phang16
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

7 วันในอินเดีย MR. DK ดูแลตั้งแต่ออกจากสนามบิน รู้สึกเป็นอะไรที่ง่ายมากๆตั้งแต่เที่ยวมา รู้สึกโชคดีที่ได้ใช้บริการ ไม่อย่างงั้นคงจะเจอคนอินเดียหลอกเงินไปเยอะเลยทีเดียว ขนาดคนอินเดียบางคนยังหลอกคนอินเดียด้วยกันเลย #goodtakecare #goodtrip #goodservice #MR.dk

ขอบคุณ obsinTH
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฉันรู้สึกดีใจ และมีความสุขมากตลอดทริป เพราะ Mr.Ravi ซื่อสัตย์ ใจดี ตรงต่อเวลา และช่วยเหลือให้คำแนะนำ ตลอดทริป เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนคนในกลุ่มเลยทีเดียว ใครมาเที่ยว ขอแนะนำ

ขอบคุณ patnatcha

ประทับใจการเดินทางมาชัยปุระมากๆค่ะ Mr.Ravi support พวกเราดีมากๆ สามารถสื่อสารและให้ข้อมูลกับพวกเราได้อย่างดี เต็มใจจะพาพวกเราแวะไปทุกๆที่ที่เราต้องการ

ขอบคุณ mindlyatt
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Mr.Rupeuder Singh ขับรถปลอดภัย แต่งตัวเรียบร้อย (ไม่มีกลิ่นตัว) พูดภาษาอังกฤษได้ดี สุภาพ ใจเย็น ช่วยวางแผนโปรแกรม ให้ข้อมูลต่างๆเป็นอย่างดี แนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ร้านขายส่าหรีและอื่นๆ ระหว่างทางขอให้เปิดเพลงอินเดียก็ตามใจ ใครจะมาเที่ยวชัยปุระ-อัครา แบบสบายๆ กินดี อาหารอร่อยแนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ Jiranan_Ras
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019