บันทึก
เช่ารถในอินเดีย Golden triangle

เช่ารถพร้อมคนขับในอินเดียพื้นที golden triangle ( new delhi agra and jaipur) แนะนำคุณสิงห์เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
paramee123
เช่ารถในอินเดีย

เดลี-อครา-ชัยปุระ เช่ารถในอินเดีย คุณสิงขับรถดีมาก บริการดีมาก เข้าใจคนไทย พูดไทยได้ด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 5 วันที่แล้ว
bosssirapob
อ่านรีวิว ทั้งหมด 630 รายการ

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ฉันดีใจมากที่ได้รับบริการจากเจ้าของทัวร์ที่ส่งรถและคนขับรถมาบริการคณะของเราตลอด4วัน บริการดีมาก ใส่ใจให้การดูแบเป็นอย่างดีตลอดทริป คุ้มค่ามากๆ สุดยอดจริงๆค่ะ แนะนำเลย best tempo traveller. English driver

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ticksingh
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดินทางโดยใช้บริการที่นี้
ได้คนขับชื่อ MR.Sultan Singh
Good service, nice driver
ใจเย็น แม้เราขอเปลี่ยนเส้นทางกระทันหัน ก็ยินดีให้บริการ

ขอบคุณ Kimji_bkk
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาถึงเที่ยงคืนแล้วเดินทางไปอะกราทันทีแล้วกลับมาที่ชัยปุระ คนขับชื่อ Sultan Singh ขับได้ดี และแนะนำปรับเปลี่ยนแผนให้เหมาะสม ร้านอาหารที่คนขับพาไปค่อนข้างแพง แต่คุณภาพสูงรสชาดกลางๆถึงอร่อย สะอาด ระหว่างทางกลับจากอะกรามาชัยปุระ Mr.Singh เลี้ยง masala chai ที่อร่อยมากที่สุดที่กินหลายๆร้าน และพาแวะกิน lassi ร้านดังของชัยปุระ อร่อยมาก

ขอบคุณ Jeab6567
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ครอบครัวเราได้มาเที่ยวที่ชัยปุระเป็นเวลา 5 วันโดยใช้บริการของ ranthambore tour cab ซึ่งให้บริการเป็นอย่างดี รถที่ให้บริการมีสภาพดี ท่องเที่ยวตามโปรแกรมทุกอย่าง โดยเฉพาะ Mr. Govind Naruka ซึ่งเป็นทั้งคนขับรถและไกด์ คอยแนะนำตลอดทริปการเดินทางท่องเที่ยว ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีนี้

ขอบคุณ Pat-2514
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

+918426887669

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปเที่ยวอินเดีย ได้รับการบริการที่ดีจาก Ranthambore Tour Cab บริการดีมากๆๆ จัดตามทริปที่เราเตรียมรายละเอียดเอาไว้ คนขับรถสุภาพ อัธยาศัยดี take care ดีมาก ปลอดภัยตลอดการเดินทาง ตรงเวลาและรักษาเวลาดีมาก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jern_Phang16
Mr singh home s... H Owner ของ Ranthambore Tour Cab เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019