เช่ารถพร้อมคนขับในอินเดียพื้นที golden triangle ( new delhi agra and jaipur) แนะนำคุณสิงห์เลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เดลี-อครา-ชัยปุระ เช่ารถในอินเดีย คุณสิงขับรถดีมาก บริการดีมาก เข้าใจคนไทย พูดไทยได้ด... อ่านเพิ่มเติม
ใช้บริการเดินทางจาก จัยปูร์ ไป อัครา คนขับ Mr Singh อัธยาศัยดี ไว้ใจได้ ราคาเหมาะสม เข้าใจภาษาไทย พูดไทยได้นิดหน่อย. ทำให้สื่อสารได้ง่ายขึ้น เข้าใจพฤติกรรมคนไทย เราชอบถ่ายรูป ใช้เวลาแต่ละที่นาน Mr Singh ไม่บ่น ไม่เร่ง ไม่ตาม ทำให้ถ่ายรูปสนุกมาก ระหว่างทาง ไม่พาแวะ ซื้อของหรือพาไปร้านอาหารที่เราไม่อยากไป. จะแวะถ้าเราร้องขอเท่านั้น เช่นหิวข้าวแล้ว พาแวะร้านอาหารหน่อย ร้านที่แวะ ราคาเหมาะสม และ รสชาติดี
อยากลองชิมอะไร บอก Mr Singh จะพาไป เช่นอาหารพวก local food แนะนำได้หมด ถ้าใครจะไปราชสถาน เดลี อัครา. แนะนำเลยค่ะ
สำหรับการมาอินเดียครั้งนี้สนุกมากได้คนขับรถที่ดี มีมนุษย์สำพันธ์ดีมาก รู้สึกดีและเป็นกันเอง สนุกมาก excellent trip best tempu traveller pantip
ใช้บริการรถเช่าจากramthambore tourเดินทางจากชัยปุระและอัครา โดย Mr.Singh และ Mr. Rajveer ได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี ต้องการไปที่ไหนก็เต็มใจให้บริการ
ฉันดีใจมากที่ได้รับบริการจากเจ้าของทัวร์ที่ส่งรถและคนขับรถมาบริการคณะของเราตลอด4วัน บริการดีมาก ใส่ใจให้การดูแบเป็นอย่างดีตลอดทริป คุ้มค่ามากๆ สุดยอดจริงๆค่ะ แนะนำเลย best tempo traveller. English driver
เดินทางโดยใช้บริการที่นี้
ได้คนขับชื่อ MR.Sultan Singh
Good service, nice driver
ใจเย็น แม้เราขอเปลี่ยนเส้นทางกระทันหัน ก็ยินดีให้บริการ
มาถึงเที่ยงคืนแล้วเดินทางไปอะกราทันทีแล้วกลับมาที่ชัยปุระ คนขับชื่อ Sultan Singh ขับได้ดี และแนะนำปรับเปลี่ยนแผนให้เหมาะสม ร้านอาหารที่คนขับพาไปค่อนข้างแพง แต่คุณภาพสูงรสชาดกลางๆถึงอร่อย สะอาด ระหว่างทางกลับจากอะกรามาชัยปุระ Mr.Singh เลี้ยง masala chai ที่อร่อยมากที่สุดที่กินหลายๆร้าน และพาแวะกิน lassi ร้านดังของชัยปุระ อร่อยมาก
Thanks so much
Line I'd : ranthambore